Thay mặt kính IPhone 6+ tại Hà Nội là một dịch vụ được khá nhiều sự quạn đông của đông đảo người sử dụng dòng sản phẩm của Apple này, việc tìm cho mình môt trung tâm sửa chữa uy tín luôn là điều thiết yêu bởi 2 lẽ: "việc rơi vỡ hay va đập là khó thể tránh khỏi cho dù là người cẩn thận nhất" và "nếu thay ở hãng thì bạn sẽ phỉa chịu một giá cắt cổ để thay cả bộ màn hình, trong khi bộ phận duy nhất gặp vấn đề là mặt kính".
Mặt kính IPhone 6 Plus Zin: 1.200.000VNĐ || Mặt kính IPhone 6 Plus cao cấp: 900.000VNĐ


Trước khi thay mặt kính IPhone tại Trường Giang Mobi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra lỗi và tư vấn cách khắc phuc. Bạn được lựa chon 2 kiểu mặt kính IPhone đó chính là loại mặt kính cao cấp và mặt kính Zin chính hãng. Và đương nhiên mặt kính Zin là hàng chính hãng nên sẽ đắt hơn và bền hơn loại kính cao cấp kia. Sau khi bạn đồng ý thay thế và lựa chọn loại mặt kính chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình bóc tách và thay mới cho bạn. Bạn ráng ngồi chờ trong 40p là bạn đã có thể nhận lại chiếc IPhone 6+ của mình mới một mặt kính hoàn toàn mới. Thời gian bảo hành cho dịch vụ này là 3 tháng. Trong 3 tháng nếu bạn lỡ làm vỡ kính một lần nữa chúng tôi sẽ trích nửa giá để hỗ trợ cho bạn.


Một dịch vụ thay mặt kính IPhone 6+ như vậy đã đủ làm hài lòng bạn. Nếu bạn thấy hợp lý xin liên hệ với chúng tôi qua:  • Địa chỉ: 196 phố Vọng – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0979585859
  • Homepage: mokhoaicloud.ac.vn