Ngay từ xa xưa, vóc dáng “thắt đáy lưng ong” luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ bởi ông bà ta thường nói “ nhất dáng nhì da”. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với những món ăn dư thừa calo khiến cho vóc dáng thon thả của bạn ngày xưa đã nhanh chóng “lên đường”, chỉ còn lại chiếc eo “bánh mì” với những ngấn mỡ và nhão. Để tìm lại vóc dáng thon gọn của ngày xưa, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật hút mỡ bụng. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa ứ đọng ở nhiều nơi trên cơ thể.

Vóc dáng “thắt đáy lưng ong” là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ
Phẫu thuật hút mỡ là một loại phẫu thuật có yêu cầu về kỹ thuật rất cao, vì vậy bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y tế để thực hiện. Để thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ thành công, cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng những yêu cầu sau:
– Có đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp.
– Có trang thiết bị hiện đại.
– Phương pháp phẫu thuật khoa học.
– Môi trường phẫu thuật đảm bảo điều kiện vệ sinh, vô trùng.
– Chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo.


>>> Hút mỡ cánh tay | hút mỡ đùi


Phẫu thuật hút mỡ tại thẩm mỹ hàn quốc
Thẩm mỹ Hàn Quốc –l là một trong những viện thẩm mỹ hiện đại nhất tại VN hiện nay hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ BS có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, Thẩm mỹ Hàn Quốc nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Vì phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là phẫu thuật lớn nên sẽ được thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ và quy trình thẩm mỹ hút mỡ như sau:
– Bạn nên gọi điện thoại đến thẩm mỹ viện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để đặt hẹn.
– Đến tư vấn và tìm hiểu kĩ thông tin trước khi thực hiện hút mỡ thẩm mỹ.
– Xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ.
– Nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng khi hút mỡ thẩm mỹ.
– Sáng hôm sau phẫu thuật khoảng 2-3 tiếng.
– Nằm viện 1 ngày và có thể về.
– Đường rạch hút mỡ khoảng 2-3 mm.
Thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị những chiếc máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật của bạn như máy hút mỡ Lipo MocroAire PAL công nghệ mới nhất 2014, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân… Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được BS chuyên gây mê tiến hành gây mê với công nghệ hiện đại, vì vậy trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn...


>>> Xem thêm: Dịch vụ hút mỡ bụng hiệu quả nhất


>>> Xem: thẩm mỹ viện jw lừa đảo