Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, trung tâm Nha khoa Việt Hưng đã trở thành địa chỉ nha khoa lâu đời, quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng.
Cùng khám phá những dịch vụ điều trị tại trung tâm Nha khoa Việt Hưng qua bài viết dưới đây.
Dịch vụ điều trị tại trung tâm Nha khoa Việt Hưng
Nha khoa Hoàn Mỹ.
1. Cấy ghép răng
Mất răng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và gây ra những hậu quả xấu liên quan đến chức năng của việc ăn nhai, phát âm, hệ thống tiêu hóa.
Cấy ghép răng Implant được xem là một trong những giải pháp lý tưởng nhất hiện nay để thay thế răng bị mất và phục hình những răng không tốt.
2. Chỉnh hình răng hàm mặt
Chỉnh hình răng hàm mặt là một chuyên ngành nha khoa đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng và am hiểu sâu về chuyên môn nhằm theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống hàm mặt, vừa có thể phòng ngừa vừa có thể chữa trị các sai lệch của các bộ phận răng hô, móm, răng mọc lệch….
- Chăm sóc, giữ gìn sức khỏe răng miệng
- Giúp bệnh nhân loại bỏ các tật xấu để tránh các lệch lạc do mất răng hay tật xấu gây ra
- Phục hình
- Làm răng giả, răng sứ
- Nha chu
3. Nha khoa thẩm mỹ
- Tẩy trắng răng
- Trám răng thẩm mỹ
- Đóng kín kẽ hở răng
- Phục hồi răng bị sứt mẻ
4. Nha khoa tổng quát
- Cạo vôi, đánh bóng răng
- Trám răng
- Điều trị viêm nha chu
- Nội nha
- Nhổ răng, tiểu phẫu răng
5. Nha khoa phòng ngừa
Nha khoa Việt Hưng.

Chúng ta cần tự mình giữ gìn vệ sinh răng miệng, đồng thời cần có sự kết hợp với việc thăm khám nha khoa để phòng ngừa và kịp thời điều trị những bất thường của răng miệng.
Câu hỏi của bạn tư vấn tại chổ:
Xem thêm: nha khoa.