Câu hỏi:
Em đã nhìn thấy nhiều hình ảnh nâng mũi S Line trên website của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, rất đẹp và tinh tế. Vì thế em cũng có ý định đến đây để thực hiện, tuy nhiên em không biết để có một chiếc mũi đẹp giống như hình ảnh nâng mũi S Line trên website của mình thì chi phí có đắt lắm không ạ? (Hà Thị Luyến – Thanh Hóa)
Trả lời:
Bạn Luyến thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới hình ảnh nâng mũi S Line của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:Hình ảnh nâng mũi S Line Hàn Quốc minh họa

Nâng mũi S Line Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn kết hợp chỉnh hình toàn diện dáng cũng như khắc phục mọi những khuyết điểm về mũi như: ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè… một cách hoàn hảo bằng sụn tự thân của chính mình; giúp bạn sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo.


>>> nâng mũi hàn quốc


Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S Line là một kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, kết hợp tổng thể các kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện tiên tiến bậc nhất hiện nay
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là địa chỉ duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: hình ảnh nâng mũi s line


>>> Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ nổ