nghiệm, bạn sẽ vị trí xương ăn gì để nâng ngực là x-quang trên bàn. Hình ảnh này sau đó được thực hiện, và xương được thay đổi vị trí cho các quan điểm khác nhau.
Làm thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi
Nói với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe nếu bạn đang mang thai. Bạn phải gỡ bỏ tất cả các đồ trang sức cho các x-ray.
Làm thế nào các thử nghiệm sẽ cảm nhận
Các x-quang là không đau. Thay đổi vị trí để nhận diện khác nhau của xương có thể gây khó chịu.
Tại sao thực hiện xét nghiệm
Một xương x-ray được sử dụng để tìm kiếm các chấn thương hoặc điều kiện ảnh hưởng đến xương.
Viêm xương tủy (viêm xương gây ra bởi nhiễm trùng)
Điều kiện bổ sung, theo đó các thử nghiệm có thể được thực hiện:
Có tiếp xúc với bức xạ thấp. X-quang máy này được thiết lập để cung cấp một lượng nhỏ nhất của tiếp xúc với bức xạ cần thiết để tạo ra hình ảnh. Hầu hết các chuyên gia cảm thấy rằng rủi ro là thấp so với những lợi ích.
Phụ nữ mang thai và trẻ em nhạy cảm hơn với những rủi ro của x-ray. Một lá chắn bảo vệ có thể được đeo trên khu vực không được quét.
Clement J. kỹ thuật chụp ảnh cơ bản ở người lớn. Trong: DeLee JC, Drez D Jr, MD Miller, eds. DeLee và chỉnh hình y học thể thao Drez của.
Clement J. Imaging xem xét trong người bệnh skeletally chưa trưởng thành. Trong: DeLee JC, Drez D Jr, MD Miller, eds. DeLee và chỉnh hình y học thể thao Drez của.
Renner JB. Chụp X quang thông thường trong hình ảnh cơ xương. Radiol Clin Bắc Am
Rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) là một bệnh tâm thần trong đó một người có mô hình lâu dài của cảm xúc không ổn định hoặc biến động. Những kinh nghiệm nội tâm thường dẫn đến những hành động bốc đồng và các mối quan hệ hỗn loạn với những người khác.
Nguyên nhân
Nguyên nhân của rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) là không rõ. Di truyền, gia đình, và các yếu tố xã hội được cho là đóng vai trò.
Bỏ rơi trong thời thơ ấu hay tuổi vị thành niên Tình dục, thể chất hoặc lạm dụng tình cảm
BPD có xu hướng xảy ra thường nâng ngưc qua đường nách xuyên hơn ở phụ nữ và trong số những người tâm thần nhập viện.
Các triệu chứng
Những người có BPD thường không chắc chắn về việc họ là ai. Kết quả là, lợi ích và giá trị của họ có thể thay đổi nhanh chóng. Họ cũng có xu hướng xem điều về thái cực, như hoặc là tất cả tốt hay xấu. Họ đánh giá về người khác có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Một người đang nhìn lên để một ngày có thể được nhìn xuống vào ngày hôm sau. Những cảm xúc bất ngờ chuyển thường dẫn đến mối quan hệ căng thẳng và không ổn định.
Các triệu chứng khác của BPD bao gồm:
Cảm xúc thường xuyên của sự trống rỗng và nhàm chán
Hiển thị thường xuyên của sự tức giận không phù hợp
Bốc đồng, chẳng hạn như với tình trạng lạm dụng chất gây nghiện hoặc các mối quan hệ tình dục
Khủng hoảng liên tục và hành vi tự gây thương tích, chẳng hạn như cắt cổ tay hoặc dùng thuốc quá liều
Kỳ thi và xét nghiệm
BPD được chẩn đoán dựa trên một đánh giá tâm lý. Các nhà cung cấp chăm sóc y tế sẽ xem xét bao lâu và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng người đang có.
Điều trị
Liệu pháp nói chuyện cá nhân thành công có thể điều trị BPD. Ngoài ra, liệu pháp nhóm đôi khi có thể là hữu ích.
Thuốc có ít của một vai trò trong việc điều trị của BPD. Trong một số trường hợp, họ có thể cải thiện tâm trạng và điều trị trầm cảm hoặc rối loạn khác có thể xảy ra với BPD.
Outlook (Tiên lượng)
Outlook điều trị phụ thuộc vào cách nghiêm trọng các điều kiện là và cho dù người đó là sẵn sàng chấp nhận sự giúp đỡ. Với liệu pháp nói chuyện lâu dài, người thường dần dần cải thiện.
Các biến chứng có thể xảy ra Các biến chứng có thể bao gồm: Vấn đề với công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội Suicide nỗ lực và tự sát thực tế Khi đến hệ với Chuyên viên y tế
Xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn hay người quen của bạn có các triệu chứng của rối loạn nhân cách ranh giới. Nó đặc biệt quan trọng để tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức nếu bạn hoặc ai đó bạn biết là có ý nghĩ tự tử.
Axit boric là một chất độc nguy hiểm. Ngộ độc từ hóa chất này có thể là cấp tính hoặc mãn tính. Ngộ độc acid boric cấp tính thường xảy ra khi một người nào đó nuốt sản phẩm gián diệt bột có chứa hóa chất.
Nhiễm độc mạn tính xảy ra ở nâng ngực uy tín tại hà nội những người đang liên tục tiếp xúc với axit boric. Ví dụ, trong quá khứ, acid boric được sử dụng để khử trùng và điều trị vết thương. Các bệnh nhân được điều trị như vậy hơn và hơn nữa đã bị bệnh, và một số đã chết.