Câu hỏi:
Trước đây, em đã từng đọc một số thông tin gọt mặt yahoo, webtretho hay lamchame thì thấy có rất nhiều người đã từng thực hiện phương pháp này. Trong đó, đa phần đều bảo gọt mặt không đau, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế, em cũng có ý định thực hiện để cải thiện gương mặt có phần hơi góc cạnh của mình. Tuy nhiên, em phân vân không biết gọt mặt có được vĩnh viễn không? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Nguyễn – Bình Định)
Trả lời câu hỏi gọt mặt yahoo

Chào Nguyễn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Ảnh minh họa gọt mặt yahoo

Gương mặt vuông, góc cạnh hay cằm quá dài… nguyên nhân là do xương hàm dưới “phì đại” gây nên dó đó không thể khắc phục được bằng các biện pháp thông thường. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, khắc phục triệt để những khuyết điểm mặt vuông, góc cạnh hay tròn do xương hàm to bè, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như mong ước.


>>> Xem thêm: hạ gò má uy tín nhất tại thẩm mỹGọt mặt là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gọt mặt là phẫu thuật tác động chủ yếu vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt thành đường nét V Line hiện đại hay trái xoan phúc hậu như mong muốn.
Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể kết hợp gọt mặt với nhiều kỹ thuật khác nhau để khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất. Ví dụ:


Ảnh minh họa gọt mặt yahoo – Hình ảnh mô phỏng gọt mặt V Line Hàn Quốc

+ Với trường hợp xương góc hàm to, cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo gương mặt V Line;
+ Với trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: gọt mặt yahoo