Phòng khách là nơi xum họp của các thành viên trong nhà , nơi tiếp khách và là điểm nhấn của ngôi nhà. Nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình những bộ ghế sofa để tô điểm thêm vẻ đẹp phòng khách. Việc vệ sinh sofa cần phải làm thường xuyên để giữ cho chúng luôn bóng sáng. Với nhiều gia đình có con nít thì việc vệ sinh cần phải làm thường xuyên hơn , đặc biệt là những bộ sofa nhập khẩu có giá trị lớn. Bài viết sau đây sẽ nếu ra các lưu ý về việc chọn ghế sofa khi nhà có trẻ em.
con nít rất không thể ngồi yên , chúng dành nhiều thời gian để chạy nhảy chung quanh bộ sofa của bạn và việc bề mặt sofa nhanh chóng bị bẩn là điều rõ ràng. Việc chọn ghế sofa cần lưu ý đến hai nhân tố cực kỳ quan trọng là chất liệu và màu sắc.
1.Lựa chọn ghế sofa qua chất liệu
Có nhiều chất liệu dùng để bọc ghế sofa với chất lượng và giá tiền khác nhau như: vải , nhung , nỉ , da , giả da…Mỗi loại đều có cách vệ sinh khác nhau. Ví như nhà bạn có trẻ nhỏ hãy ưu tiên cho các chất liệu là da , hoàn trả da. Một bộ sofa da nhập khẩu có giá thành không rẻ , nhưng bù lại chúng có những Chỗ tốt là dễ vệ sinh lau chùi , màu nhan sắc , lâu bền. ( Nếu muốn giá thành rẻ hơn mà vẫn muốn có được sự sang trọng hãy tham khảo những sofa nhập khẩu 60% da thật và 40% giả da. Chọn ghế sofa khi nhà có trẻ nhỏ cần hạn chế những nguyên liệu khó vệ sinh khi bị ẩm ướt như nỉ , nhung , vải.

Có một lưu ý nữa là khi bạn chọn ghế sofa là chất liệu da thì tránh cho trẻ con dùng những vật sắc nhọn hoặc bút bi , điều này sẽ làm hư hại bề mặt da , có tác động đến đến cảm biết cái đẹp. Bạn có thể xem thêm những bộ sofa da nhập khẩu theo tỉ lệ ( 60% thật , 40% giả da ) để vừa đảm bảo cảm biết cái đẹp và hạn chế rách xước bề mặt.
2.Những màu sắc ghế sofa ăn nhập cho trẻ thơ
Một lưu ý quan trọng nữa để chọn ghế sofa khi nhà có con trẻ là màu sắc. Không nên chọn những màu dễ bám bụi , dễ bị lộ vết bẩn như màu trắng , kem. Với bản tính ưa thích hoạt động của mình , con trẻ có thể chạy nhảy Hai ba lần , điều này làm cho bề mặt dễ bị bám bẩn. Trong những trường hợp như này , màu tối ưu cho trẻ nít là màu trung lập hoặc tối. Có thể kể đến những màu như:
-Nâu , xám , ghi
-Đen , be…
đặc điểm nổi bật nhất của màu đứng ở giữa hai bên đối lập là dễ phối hợp với không gian , dễ dàng vệ sinh và khó để lộ những vết bẩn. Một bộ sofa Malaysia với màu trung lập sẽ là sự lựa chọn toàn hảo trong tình huống này. Bạn có khả năng biên soạn mẫu sofa da thật Zolanor-9101 , là 1 trong 10 bộ ghế sofa góc nhập cảng đẹp nhất 2015 của chúng tôi.
lạc quan qua những san sớt mới rồi sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về cách chọn ghế sofa khi nhà có trẻ em. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì , hãy comment phía bên dưới. Chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp.