Thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo cho các không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Việc sử dụng trí tưởng tưởng hiệu quả, màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng và không gian là các yếu tố quan trọng được sử dụng trong việc thiết kế nội thất. Việc thiết kế này bao gồm tất cả các công việc để thiết kế một không gian từ việc lựa chọn màu sắc của đồ nội thất đến việc hoàn thiện nội thất như giấy dán tường, tranh dán tường, rèm cửa, màn cửa cao cấp ,sàn nhà, nội thất và các vật dụng trang trí khác.


Với mỗi một công trình kiến trúc, nhà kiến trúc sư phải hình thành đươc cấu trúc của không gian cũng như trang trí, bố trí, xây dựng, thi công thiết kế nội thất để tạo sức hấp dẫn cho không gian sống.
Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên từ lâu đã được đưa vào sử dụng thay thế cho những bức tường đơn điệu và nhàm chán. Nội thất nhà xinh chuyên cung cấp số lượng lớn mẫu tranh dán tường 3d, tranh dán tường cho bé, tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường hàn quốc...


Cảm giác khi bước vào nhà mà như bước vào một thiên đường với một không gian thiên nhiên rộng lớn có hoa, có cỏ, có sông, có chim chóc…Tranh dán tường 3D giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn.
Tranh dán tường 3D khung hình trẻ trung và tươi mới đem đến cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng và đầy cảm hứng.Rất nhiều mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D cho bạn lựa chọn. Nhiều mẫu tranh phong phú và đẹp mắt, bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo không gian của ngôi nhà và ý thích của bạn. Hoa văn, họa tiết sinh động, phong phú tranh dán tường 3D mang đến cho những bức tường đơn điệu sẽ trở nên có hồn và sinh động hơn.


Với thể loại tranh dán tường khổ lớn 3D bạn có thể dán trên tường, cửa, tủ... để trang trí cho nhiều không gian khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp... Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng dùng khăn lau sạch những vết bẩn trên miếng dán mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn nhà bạn.


Trong mọi trường hợp, thiết kế nội thất có thể được sử dụng để phản ánh tình trạng, khát vọng, mơ ước và thẩm mỹ của con người. Điều này đặc biệt đúng với thiết kế nội thất nhà ở nói riêng và không gian sống nói chung.
Hãy cùng Công Ty Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất Nhà Xinh khám phá các công trình kiến trúc ấn tượng nhất!