Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ viện JW, em tên Hoa Lan ở Nha Trang. Em đang có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện lại dáng ngực của mình được gợi cảm hơn. Qua nhiều người giới thiệu, em được biết đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Cho em hỏi chi phí thực hiện phẫu thuật bơm ngực này tại thẩm mỹ mình là bao nhiêu vậy? (Trần Hoa Lan – Nha Trang)


>>> xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên


Trả lời:
Xin chào bạn Hoa Lan,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi chi phí bơm ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:Phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Phẫu thuật bơm ngực là dịch vụ giúp cải thiện vòng 1 không xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Đây là một kỹ thuật giúp tăng kích cỡ cho đôi gò bồng đảo của bạn bằng cách bơm chất liệu độn vào bên trong cơ thể. Trước đây, người ta thường dùng chất liệu silicon lỏng để bơm ngực nhưng do không
đảm bảo được an toàn nên hiện nay bị cấm hoàn toàn. >>> nâng ngực chảy xệ

Thay vào đó, những chất độn có tính an toàn, thân thiện với cơ thể hơn được sử dụng. Được ưa chuộng nhất hiện nay là mỡ tự thân. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật bơm ngực sử dụng chất liệu mỡ tự thân là công nghệ an toàn được tiếp nhận hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Phương pháp phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật làm đẹp vòng 1 cũ như vừa có thể cải thiện kích cỡ...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật bơm ngực

>>> nâng ngực nội soi