Là một trong những hãng đồng hồ được phái đẹp yêu thích ở Việt Nam nhưng giá đồng hồ Seiko nữ vẫn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những loại đồng hồ Seiko nữ với mức giá cạnh tranh.
Chỉ trong giá cả bình dân từ 2-3 triệu, người mua đã có thể có được những mẫu đồng hồ Seiko mới nhất 2015 này :
Giá cả khoảng đó nhưng những đường nét của Seiko vẫn luôn được phái đẹp yêu mến và tìm đến. Vẻ thanh lịch nữ tính, Seiko mang đến sức hút lạ kỳ cho người đeo và yêu mến đồng hồ.
Giá bán của đồng hồ không riêng gì giá đồng hồ Seiko nữ mà các loại sản phẩm khác cũng vậy, phải đi kèm với giá trị hàng hóa. Chính vì vậy, trong thời buổi ngày nay, người mua chắc chắn phải chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết để phân biệt thật – giả.

Nhận biết đồng hồ Seiko nhái như thế nào?
Những nét khắc số ký hiệu ngày tháng sản xuất hay model của máy phải gọn, sắc và không có gợn, trông thật gọn gàng.Mặt sau và mặt trước phải cùng hàng số 4 chữ số (là dòng máy)
Một đặc điểm nữa là dòng serial number có 6 chữ số in ở mặt sau gọn gàng, ngay ngắn còn hàng giả sẽ dễ bị lên xuống không thẳng hàng.
Trên mặt đồng hồ chính hãng sẽ có ký tự hoặc thông tin về loại máy, khả năng chống nước.
Ngoài ra còn một số đặc điểm nhận biết đồng hồ giả chung cho các nhà sản xuất đồng hồ như logo không nét, 2 kim lệch và không giống nhau về dạng và màu, sản phẩm fake có thể có dán nilon có vạch đỏ ở mặt sau….
Giá đồng hồ Seiko nữ ở shop Xwatch được cam kết tương xứng với chất lượng của đồng hồ
Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người sử dụng
Dịch vụ hậu mãi số 1!
100% hàng chính hãng – Phát hiện Fake bồi thường gấp 10 lần!