Tìm hiểu về đồng hồ Orient Star

Orient là một thương hiệu lớn, lâu đời về sản xuất đồng hồ cơ Nhật Bản. Nói về Orient người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ cơ thiết kế đơn giản nhưng vô cùng nổi bật. Đặc biệt, khi nhắc đến đồng hồ Orient Star người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ có sự trau chuốt và thiết kế tỉ mỉ nhất.

Đúng như tên gọi của nó, dòng đồng hồ Orient Star là sản phẩm đỉnh cao, là niềm tự hào của Orient. Đây là “ngôi sao” tỏa sáng trên mọi phương diện từ thiết kế đến chất liệu làm nên nó. Để có được điều này Orient đã tuyển chọn ra những người thợ lâu năm, có tay nghề cao tham gia vào sản xuất qua nhiều năm.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fdonghoorient.watchtimevn.co m%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F08%2F022.jpg&container= blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/IMG]

Nếu bạn là một người có yêu cầu cao khi mua và sử dụng đồng hồ trong công việc, giao tiếp thì Orient Star hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu. Khi sở hữu một chiếc Orient Star bạn sẽ thấy được sự sang trọng, quý phái mà nó đem đến. Với mặt đá Sapphire nguyên khối cùng công nghệ mạ chất lượng cao Orient Star luôn luôn nổi bật, thu hút và tạo ấn tượng mạnh với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để an tâm mua được sản phẩm chính hãng, bạn hãy đến với cửa hàng đồng hồ Watchtime của chúng tôi. Tại đây, với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn tận tình chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa ra được một chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

WATCHTIME – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

+ Cảnh báo, bảo vệ bạn khỏi hàng Fake

+ Tư vấn lựa chọn và phân phối ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.

+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế – bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.

Website: http://watchtimevn.com

HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fdonghoorient.watchtimevn.co m%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F08%2Fbutton-1.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]

Địa chỉ:

+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội

+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM.