I.Giới thiệu dịch vụ Sửa Máy Tính tận nơi


Trung tâm sửa máy tính Trung Tín là một trong những trung tâm sửa mạng máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại nhà Hà Nội .
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa máy tính trung tín bên mình cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính nhanh nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi của Trung Tín Computer, bạn hàng sẽ tiết kiệm được giá cả để sửa mạng hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.


bạn hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 093.668.5359 của chúng tôi, bên mình sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để bạn hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa mạng máy tính một cách tốt nhất.

II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của bên mình.

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của Trung Tín Computer sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và "KHÔNG" tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 công ty mình, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa máy tính tại nhà sửa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của Trung Tín Computer sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà Trung Tín Computer nhận cài đặt:
  • lắp đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,...
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, lắp đặt INTERNET
  • cấu hình phần mềm diệt viruts
  • cung cấp linh kiện của máy tính trong trường hợp thiết bị bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với bên mình 093.668.5359 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần cài đặt.

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa mạng máy tính

  • công ty mình đảm bảo sẽ sửa mạng máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên bên mình sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • bên tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn thiết bị sau khi nhân viên công ty Trung Tín nhận sửa mạng.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình bên mình nhận sửa.
  • chúng tôi sẽ hoàn lại giá cả nếu không cài đặt được lỗi trên máy tính của bạn hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

IV.Liên hệ với công ty mình để sửa mạng máy tính tại nhà Hà Nội


Hiện nay trung tâm cài đặt máy tính trung tín đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.


Chỉ cần khách hàng gọi :093.668.5359 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là công ty Trung Tín có mặt tại nhà quý khách để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn

Hãy gọi cho bên mình để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 093.668.5359