May nệm ghế da thật, giả da xe ô tô ở Quận 1
Bọc nệm ghế da xe hơi
Do nhu cầu ngày càng nhiều của chủ xe muốn làm cho xế yêu trở nên bắt mắt và sang trọng hơn, mặt khác còn tăng thêm tiện ích, tạo sự thoải mái nhất khi ngồi trên xe. Cho nên, Công ty hiện đang may gia công với 4 loại da cơ bản: vật liệu dagiả da, chất liệu da nhân tạo, vật liệu da Singapore, daÝ. Với những chất liệu da trên Công ty đem đến cho khách hang nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, để khách hàng dễ dàng lựa chọn chất liệu da và kiểu dáng theo sở thích của mình.

Nên lựa chọn vật liệu da nào?
Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi những mặt tốt xấu của từng chất liệu như thế nào để bạn có thể đưa ra phương án chính xác nhất:
Nệm ghế da thật luôn được ưu tiên hàng đầu đối với các chủ xe chịu đầu tư, nó có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những loại khác về độ bền, độ đàn hồi, màu sắc nhã nhặn làm nâng cấp them nét đẳng cấp của xế.Ngoài ra còn có tính năng chống bám bụi, ngăn mùi hôi trên xe, vi khuẩn gây bệnh không có môi trường để phát triển bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Da thật luôn có độ mềm mại và độ căng dãn tự nhiên, cho nên nếu chọn được nhà cung cấp tốt, chuyên thi công và lắp đặt thì đảm bảo bộ da xe bạn sẽ khít theo thân ghế, bền, đẹp mắt.
Tuy nhiên, nếu không chuyên về da thì khó có thể phân biệt da bò thật, giả da.Trong khi chi phí chomột bộ da thật khá cao khiến nhiều chủ xe chịu chơi vẫn phải cân nhắc.

Ghế giả da sẽ là lựa chọn thứ hai của đa phần các chủ xe vì chi phí không quá cao, nhưng vẫn có một vài tính năng đặc trưng như giảm việc bám bụi, bám mùi và đa màu sắc cho chủ xe dễ dàng chọn lựa. Mặt khác,Với vật liệu giả da này thì độ mềm mại và độ căng dãn tự nhiên không cao nên muốn giữ bộ nệm ghế da luôn sáng đẹp không đơn giản.
Ghế nỉ là vật liệu có giá cả không cao và chất liệu này có khả năng bám bụi cao, dễ gây mùi, khó tẩy rửa vết bẩn triệt để. Việc bảo dưỡng ghế nỉ khá đơn giản bằng việc pha loãng xà phòng, lau chùi lên chổ bẩn sau đó sấy khô.
Ghế simili đây là chất liệu dành cho những chủ xe chỉ có nhu cầu tiện ích do chất liệu dễ vệ sinh, tuy chất liệu cũng khó bám bụi nhưng bản thân chất liệu đã có mùi hôi sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Cách phân biệt da thật, giả da
Chất liệu da càng xịn thì mùi càng ít vì nó được xử lý từ công nghệ thuộc da tốt, bề mặt da và màu sắc cũng có sự khác biệt, độ đàn hồi tốt hơn so với giả da.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn kiểu dáng và chất liệu da phù hợp nhất cho xế của bạn.
TRUNG TÂM ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP AKAUTO
ĐC: 30T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp.HCM
Hotline: 0906.34.23.34
Web: http://muadochoixehoi.com
Email: huyenakauto@gmail.com