trào lưu khoe môi giấu mặt của giới trẻ Nhật Bản


Nữ sinh Nhật rộ trào lưu giấu mặt, khoe môi gợi cảm


Một vài trào lưu gần đây của bạn trẻ như vòng tay chạm rốn để khoe eo thon, chụp ảnh đọ chân dài hay má lúm đồng tiền chủ yếu dành cho những nữ sinh xinh đẹp có vóc dáng, thân hình lý tưởng.

Điều này khiến cho nhiều bạn trẻ khác “tự ái, đứng ngoài cuộc” vì không có được hình thể chuẩn.


Không đành lòng đứng ngoài những trào lưu khoe sắc, các nữ sinh Nhật mới đây đã rộ lên một trào lưu mới. Đó là chụp ảnh giấu mặt, khoe môi gợi cảm.Điểm mạnh của trào lưu này chính là việc các cô gái không cần chụp cả khuôn mặt hay hình thể mà chỉ cần chọn góc chụp sao cho đôi môi thật sự đáng yêu, gợi cảm nhất.

Thậm chí với các phụ kiện đi kèm như son môi, son bóng, cùng dễ dàng “nghía” góc chụp là các cô gái dù vóc dáng không cần quá chuẩn hay khuôn mặt ở mức “bình thường” cũng có thể hòa nhập trào lưu mới và được mọi người khen ngợi như thường.

Chính những ưu điểm đó giúp nhiều nữ sinh Nhật cảm thấy tự tin và hào hứng tham gia trào lưu chụp ảnh giấu mặt, khoe môi gợi cảm này.
Dự đoán đây sẽ là trào lưu hot đưojc nhiều bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng sắp tới


Các nàng đẹp muốn có những shoot hình nghệ thuật khoe đôi môi gợi cảm, thì đến với Sagi Shop để được tư vấn cách chăm sóc đôi môi thật xinh, cũng như chọn màu son phù hợp để lên hình lung linh nhé nhé!!!!
Sagi Shop- 46 D Phạm Văn Nghị- Đà Nẵng- nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.
Facebook: https://www.facebook.com/SagiShopDanang?fref=photo