Đúng với những lo ngại trước đây về khả năng cháy hàng của Revo HD4, lượng khách hàng nườm nượp tìm đến các showroom HKPhone không hề có dấu hiệu suy giảm trong những ngày vừa qua. Revo HD4 đang tạo ra cơn sốt cực kỳ mạnh mẽ hơn bất kì sản phẩm nào trước đó khi được quan tâm và đặt hàng nhiều nhất trên toàn hệ thống HKPhone tại Hà Nội cũng như cả nước.
*
Các showroom luôn chật kín khách hàng
Đặt hàng Revo HD4 tăng mạnh, nhu cầu mua Revo HD4 không có dấu hiệu giảm, chen lấn vất vả mua smartphone Revo HD4, hay dự đoán Revo HD4 có thể là smartphone khó mua nhất của HKPhone là những điều được ghi nhận kể từ ngày ra mắt chứng tỏ sự bùng nổ của smartphone lõi tứ đầu tiên của HKPhone. Với việc không đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng tìm mua Revo HD4, dư luận đang đặt câu hỏi liệu mẫu smartphone mới nhất của hãng điện thoại Hong Kong có rơi vào tình cảnh cháy hàng như dự báo?
*
Hình ảnh nghẹt thở tại showroom 381 Khâm Thiên.
Tại các showroom trên địa bàn Hà Nội, số lượng đơn đặt hàng ngày một tăng dẫn đến việc lượng máy bán ra chỉ đủ cung cấp cho những khách hàng đặt trước. Chị Liên, quản lý showroom HKPhone 100 đường Bưởi cho biết: “Nhu cầu của khách hàng quá cao trong khi lượng máy nhập về có hạn, dẫn đến việc có trường hợp khách hàng đến muộn không nhận được máy phải chờ đợi sang ngày tiếp theo mới có thêm máy về”. Tuy đã dự đoán trước về lượng cầu lớn hơn cung, số lượng máy nhập về được chia đều theo số showroom dẫn đến việc thành phố lớn như Hà Nội vẫn không tránh khỏi việc khan hàng.
*
Mọi người chờ đợi mua máy tại showroom 100 đường Bưởi.
Được biết trong buổi sáng nay, showroom 281A Khâm Thiên đã rơi vào tình cảnh “cháy” hàng tạm thời. Trong khi đó lượng khách hàng tới mua Revo HD4 vẫn liên tục tăng. Cầm trong tay chiếc Revo HD4 mới nhận, anh Quốc Việt, quận Đống Đa chia sẻ: “Mình đã phải chờ khá lâu mới nhận được máy. Quả thực cảm thấy xứng đáng bởi máy đẹp và chạy rất mượt, trong khi giá và khuyến mại lại quá tốt phù hợp với nhu cầu của mình”.


Showroom 281A Khâm Thiên nhiều thời điểm trở nên quá tải.
Không may mắn như anh Việt, nhiều khách hàng đến muộn phải chờ đến ngày trả hàng tiếp theo mới có thể nhận được máy. Một khách hàng ngậm ngùi “do mấy hôm trước mình bận đi công tác nên không đặt được máy, hôm nay lại tới cửa hàng hơi muộn thì hết máy phải chờ thêm, thật sự rất sốt ruột”.
*
Bãi xe trước cửa showroom kín chỗ từ 8h30 sáng.
Tình cảnh tương tự cũng xảy ra tại showroom HKPhone 51B Đại Cồ Việt và 381 Tây Sơn. Cơn sốt về Revo HD4 cũng khiến lượng khách hàng đến mua liên tục ở trong tình trạng không còn chỗ đứng. Thậm chí có những lúc cửa hàng phải huy động thêm đến 2-3 nhân viên bán hàng mới kịp giao máy và nhận đặt hàng cho những ngày tiếp theo. Tuy nhiên đại diện cửa hàng trên cho biết, một số trường hợp đặc biệt như tuổi cao, nhà xa có thể được ưu tiên nhận máy sớm hơn.
*
Mọi người chờ đợi lấy máy theo đơn đặt hàng trước.
Có thể thấy, cơn sốt Revo HD4 đang thực sự bùng phát ở Thủ Đô khi đưa tất cả 7 showroom tại đây vào tình trạng quá tải và có nhiều thời điểm ‘cháy hàng’. Một mực khẳng định sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng song đại diện HKPhone thời điểm này cũng không dám hứa chắc về thời gian đáp ứng 100% nhu cầu nhanh nhất trong bao lâu.

Revo HD4 lõi tứ với mức giá ưu đãi chỉ còn 4,9 triệu trong thời gian này.
Sở hữu cấu hình lõi tứ Cortex A7 1,2 GHz, màn hình lớn 5 inch HD 1280x720 pixel, camera 8 “chấm” và rất nhiều những tính năng vượt trội, trong khi mức giá ưu đãi chỉ ở mức 4,9 triệu đồng (giá gốc 5,3 triệu đồng), không khó hiểu khi Revo HD4 tạo ra một cơn sốt trên thị trường từ ngày ra mắt.
Cùng với đó, chính sách bảo hành 12 tháng cùng cam kết “100% hài lòng” cho phép trả máy sau 3 ngày duy nhất tại Việt Nam cũng khiến người dùng đặt niềm tin vào thương hiệu trẻ HKPhone. Chi tiết về cấu hình, video và đánh giá về Revo HD4 có thể xem tại đây.