Gia hạn thẻ tạm trú 2 năm có những thủ tục gì? Đối tượng được gia hạn thẻ tạm trú là những ai? . Bạn đang cần xin làm thẻ tạm trú 2 năm, hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours để nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú 2 năm bao gồm:
– 02 ảnh 4x6cm <chụp không quá 6 tháng trở lại ngày xin cấp thẻ tạm trú)
– Hộ chiếu chính của người nước ngoài còn hạn tối thiểu là 06 tháng
– Giấy xác nhận con dấu & mẫu chữ ký của Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc (theo mẫu)
– Tờ khai và công văn (mẫu N5A và N5B gửi kèm đánh máy tên vào các mục cần khai).
– Giấy phép hoạt động của công ty
– Thông báo hoạt động
– Giấy xác nhận có tên trong hội đồng quản trị (Hoặc giấy phép lao động do Sở Lao động và Thương binh xã hội cấp).
– Giấy phép sử dụng con dấu
– Giấy đăng ký mã số thuế
– Giấy giới thiệu ( có chữ ký & đóng dấu sẵn )

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú với thời hạn 2 năm bao gồm:
– Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
– Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam
– Nhà đầu tư nước ngoài; Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc xin cấp thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài, Vietnam Tours là địa chỉ uy tín, đảm bảo cho mọi khác hàng lấy được thẻ tạm trú đúng hạng. Hỗ trợ 24/7 qua hotline: 0967 25 5858 – 0902 216 686

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ như là làm hộ chiếu nhanh, visa Trung Quốc, xin visa Đài Loan, visa Hồng Kông, hợp pháp hóa lãnh sự,... nhanh chóng.