Giường cũi em bé là một món quà mà các bố mẹ muốn tặng cho các thiên thần đáng yêu. Giường cũi là phương án thích hợp nhất cho các trẻ nhỏ từ vừa chào đời cho tới loanh quanh 1 tuổi rưỡi. Bữa nay chúng tôi giới thiệu cách lựa giường cũi con trẻ an toàn và tốt cho bé yêu của nhà bạn.


Một thứ mà các bậc phụ huynh khi mua nội thất trong phòng hay đồ chơi cho trẻ con đều chú trọng đến đó là sản phẩm đó có đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe hay không. Quý khách xin mời đến các trung tâm nội thất lớn để lựa được sản phẩm tốt nhất, tránh vấp phải chiếc giường cũ chất lượng thấp.


Những gạch đầu dòng sau đây phải được người lớn để ý khi cho con nằm giường cũi trể em để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Hãy cùng Babimart.com nghiên cứu nhé!

Giường cũi cho bé VinaNoi Vnn301M

Một chiếc giường cũi có không gian đáng để yên tâm khi không nằm quá gần nguồn điên nguy hiểm, các máy sấy có công suất lớn. Nên chọn nơi để giường cũi thoáng đãng tránh không gian bí bách. Chỗ để cũi cần chắc chắn không quá gần màn, cửa sổ, rèm cửa vì trẻ có khả năng sẽ trèo ra, rướn người đu lên dẫn đến nguy cơ bị ngã.


Phía trong cũi Đừng nên để thú bông hoặc gối to. Bởi mấy cái đó có thể được sử dụng để leo ra ngoài. Hoặc nếu đen đủi con sẽ bị đột tử nếu úp mặt vào đó. Dọn sạch hoàn toàn các thứ làm từ nhựa trong cũi tại bạn sẽ không hiểu đối với bé, những thứ đó có tốt cho sức khỏe hay không. Túi nilon tuyệt đối không nên để lại bọc quanh nệm, đấy là hiểm họa ẩn giấu , có thể làm tắc đường thở của trẻ dẫn đến cái chết bất ngờ, nhất là với các cháu nhỏ hơn 24 tháng.


Nếu các bé vô tình úp mặt xuống đệm, mối nguy bị thiếu oxy dẫn đến chết đột ngột là cực lớn khi mẹ cho bé nằm đệm mềm vì bé vốn nghịch ngợm nên sẽ không chịu nằm yên khi ngủ. Đó là lý do không bao giờ để bé sử dụng đệm mềm. Từ trước đến giờ, trên thị trường thông dụng nhất là đệm dày 5cm. Tuy vậy, để đề phòng bé bị kẹp tay, phải để ý rằng khi xếp đệm vào, thành cũi phải không cao hơn đệm, tùy theo kiểu cũi nhà bạn. Nên ưu tiên loại drap giường bằng cotton, chất liệu mềm, hút ẩm tốt và có phẹc mơ tuya để đem đi giặt khi cần. Để giữ cho đệm lâu bền các gia đình hay ưu tiên các loại ga chống nước, ngăn nước ngấm vào lớp bông

Cũi trẻ em Kerry White

Để đảm bảo bé không ngã ra ngoài khi ở trong cũi, phải sử dụng cũi đảm bảo các kích thước đúng tiêu chuẩn phù hợp với trẻ. Với bé chưa biết bò thì thanh chắn cũi cao khoảng 25 phân là vừa. Chiều cao của cũi phải đảm bảo không dưới 60cm kể từ mặt đệm tới thành cũi đối với cũi cho trẻ nhỏ bò được và tập đi.


Các ông bố bà mẹ phải xem xét cẩn thận khi mua cũi bởi với một chiếc cũi không được bào phẳng, thì việc bé bị thương là điều nhãn tiền


Theo các nhà sản xuất, người lớn nên chọn cho bé cái giường cũi với khoảng trống giữa các thanh chắn không quá 5-8,5 cm, nếu không bé có khả năng bị mắc tay vào khoảng giữa các nan cũi.


giường tầng gỗ cũng là đồ dùng rất tốt để chăm sóc sức khỏe cho bé. Babimart.com xin mời các mẹ cùng tham khảo.