Các loại cân điện tử đang ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thay thể được trong sản xuất, buôn bán hàng hóa cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Hiên nay, cân điện tử không chỉ dừng lại với chức năng đo trọng lượng nhanh và chuẩn xác nhất mà còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới rất hữu ích. Một trong số sản phẩm được áp dụng tính năng mới và mang lại hiệu quả cao chính là cân tính tiền điện tử.
Cân tính tiền là loại cân có chức năng vừa đo trọng lượng hàng hóa vừa có thể cho kết quả thành tiền của sản phẩm. Thông thường, cân điện tử với những bộ phận máy móc cơ bản của nó đã có thể cân đo chính xác trọng lượng của hàng hóa hay vật cân. Để có được thêm khả năng tính tiền vật cân, cân sẽ sẽ được trang bị thêm một bộ phận máy có chức năng lưu trữ đơn giá hàng hóa và từ đó tính toán thành tổng giá trị hàng.
Việc áp dụng cân điện tử cho cửa hàng của bạn giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề :
- Đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng , tránh để khách hàng đợi chờ lâu
- Tiết kiệm thời gian và công sức cho cả người bán lẫn người mua
- Tạo sự tin tưởng cho khách hàng với độ chính xác cao , màn hình hiển thị giá công khai
- Tăng tính chuyên nghiệp cho gian hàng , cửa hàng của bạn
Sau đây là một số dòng cân điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay :
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam