Giữ phiền nhiễu và tiếng ồn xuống. Di chuyển đến một căn phòng yên tĩnh hơn.
Sử dụng các từ và câu đơn Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi giản, nói chậm. Giữ cho giọng nói của bạn thấp hơn. Lặp lại nếu cần thiết. Sử dụng tên quen thuộc và địa điểm. Nói với họ khi bạn đang đi để thay đổi chủ đề.
Nếu có thể, hãy liên hệ với mắt trước khi chạm vào hoặc nói chuyện với họ.
Đặt câu hỏi để người đó có thể trả lời "có" hoặc "không". Khi có thể, cung cấp cho sự lựa chọn rõ ràng. Sử dụng đạo cụ hay nhắc nhở trực quan khi có thể. Đừng cho người quá nhiều lựa chọn.
Khi đưa ra hướng dẫn:
Phá vỡ lệnh thành các bước nhỏ và đơn giản.
Dành thời gian cho người đó hiểu.
Nếu người đó trở thành thất vọng, nghỉ ngơi hoặc xem xét chuyển hướng họ đến một hoạt động khác.
Hãy thử sử dụng các phương pháp khác của giao tiếp:
Bạn có thể muốn sử dụng trỏ, cử chỉ tay, hoặc bản vẽ.
Phát triển một cuốn sách với hình ảnh của từ hoặc hình ảnh để sử dụng khi giao tiếp về những chủ đề phổ biến hay con người.
Bàng quang, Ruột, và Tắm
Có một thói quen. Một khi người thấy một thói quen ruột mà làm việc, giúp họ gắn bó với nó. Chọn một thời gian thường xuyên, chẳng hạn như sau bữa ăn hoặc tắm nước ấm.
Kiên nhẫn. Nó có thể mất 15 đến 45 phút cho người để đi tiêu.
Hãy thử có người nhẹ nhàng xoa bụng của mình để giúp phân di chuyển vào ruột già của họ.
Những người có thể có vấn đề bắt đầu đi tiểu hoặc đổ tất cả các nước tiểu ra khỏi bàng quang của họ. Bàng quang có thể có sản phẩm nào quá thường xuyên hoặc không đúng lúc. Bàng quang có thể trở nên quá đầy đủ, và họ có thể bị rò rỉ nước tiểu ra khỏi bàng quang quá đầy.
Một số đàn ông và phụ nữ có thể cần phải sử dụng một ống thông tiểu. Đây là một ống nhỏ được đưa vào bàng quang. Tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc cho ống thông.
Vấn đề dùng thuốc điều trị chứng co thắt cơ bắp Vấn đề di chuyển khớp (co cứng khớp)
Vấn đề di chuyển xung quanh hoặc nó là nhận được khó khăn hơn cho họ để chuyển ra khỏi giường hoặc ghếDấu hiệu của một nhiễm trùng bàng Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi quang (sốt, nóng rát khi đi tiểu, hoặc đi tiểu thường xuyên)
Các vấn đề hành vi mà khó để quản lý
Kiểm tra não peptide natriutetic (BNP) là một xét nghiệm máu để đo nồng độ của một protein do tim và mạch máu của bạn. Protein này được gọi là BNP. Mức BNP cao hơn bình thường khi bạn có suy tim.
Làm thế nào thực hiện xét nghiệm
Một mẫu máu là cần thiết. Để biết thông tin về cách thức này được thực hiện, xem: tĩnh mạch
Xét nghiệm này thường được thực hiện trong phòng cấp cứu hoặc bệnh viện. Kết quả phải mất tới 15 phút. Trong một số bệnh viện, một thử nghiệm chích ngón tay với kết quả nhanh chóng có sẵn.
Làm thế nào các thử nghiệm sẽ cảm nhận
Khi đâm kim tiêm vào để lấy máu, bạn có thể cảm thấy đau vừa phải, mặc dù hầu hết mọi người cảm thấy chỉ có một chích hoặc cảm giác châm chích. Sau đó có thể có một số nhói hoặc bầm tím.
Tại sao thực hiện xét nghiệm
Bác sĩ của bạn có thể ra lệnh xét nghiệm này nếu bạn có dấu hiệu của suy tim. Các triệu chứng bao gồm khó thở và sưng chân hoặc bụng của bạn. Xét nghiệm này giúp bác sĩ của bạn chắc chắn rằng những vấn đề này là do trái tim của bạn và không phổi, thận hoặc gan.
Nó không rõ ràng nếu xét nghiệm BNP lặp đi lặp lại là hữu ích trong việc hướng dẫn điều trị trong những người đã được chẩn đoán suy tim.
Kết quả bình thường
Nhìn chung, kết quả ít hơn 100pg / mL là một dấu hiệu cho thấy bệnh nhân không có suy tim.
Những ví dụ trên là phép đo phổ biến cho các kết quả của các xét nghiệm này. Phạm vi giá trị số bình thường có hơi thay đổi trong các phòng thí nghiệm khác nhau. Một số phòng thí nghiệm sử dụng các phép đo khác nhau hoặc thử nghiệm các mẫu khác nhau. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về ý nghĩa của kết quả xét nghiệm cụ thể của bạn.
Kết quả bất thường gì Mean
Mức độ BNP tăng lên khi trái tim không thể bơm một cách cần.
Một kết quả lớn hơn 100 pg / mL là bất thường. Số càng cao, suy tim nhiều khả năng hiện diện và nghiêm trọng hơn nó được.
Rủi ro
Có rất ít rủi ro liên quan với khi máu của Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi bạn chụp. Tĩnh mạch và động mạch khác nhau về kích thước từ một bệnh nhân khác và từ một phía của cơ thể khác. Đo huyết từ một số người có thể có nhiều khó khăn hơn so với những người khác.