Cửa kính thủy lực 1 cánh thường được sử dụng ở những công trình mà diện tích của nó bé và hẹp, phù hợp với việc sử dụng một cánh, nó chỉ khác với cửa kính thủy lực 2 cánh ở phần diện tích được rộng hơn và các phụ kiện đi kèm như bản lề kính, bản lề sàn và kẹp kính…

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh
Cửa thủy lực mẫu 1 cánh là loại cửa có thiết kế đẹp phù hợp cho bạn lựa chọn kích thước thông thủy cho cửa cả chiều cao lẫn chiều rộng. Với mặt tiền rộng và nhu cầu tận dụng được nhiều không gian mở thì bạn nên làm cửa thủy lực 1 cánh giúp cho 1 cánh cửa mở ra vào thỏa mái mà không tạo ra sự rung động nào cả.
Khi lắp mẫu cửa kính thủy lực 1 cánh toàn bộ không gian nhà bạn trở lên thoáng đãng làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra tha hồ lấy ánh sáng vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình. Cửa thủy lực 1 cánh kết hợp với vách kính cố định bên cạnh và vách kính bên trên tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Chiều rộng của cánh cửa thủy lực là 1500 mm , chiều cao là 2320mm đây là bộ cửa có cánh rất to đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.
Sản phẩm cửa kính thủy lực 1 cánh được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại với chiều rộng của cánh cửa là từ 750mm đến 1600mm cùng với chiều cao của cửa là 2600mm. Bộ cửa này được thiết kế khá là lớn nên để có thể lắp đặt được thì bạn cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật tốt thì mới có thể lắp đặt được. Đồng thời bạn cũng cần lựa chọn cho bộ cửa này với những phụ kiện tốt nhất và phải phù hợp với tải trọng của cửa nhằm đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm – Kính cường lực