Cao răng có lẽ là một vấn đề về răng miệng mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề răng miệng đang được quan tâm đáng kể. Cao răng có thể gây ra nhiều bệnh như viêm chân răng, hôi miệng và nhiều trường hợp có thể gây ra chảy máu chân răng.
Có nhiều nguyên nhân hình thành cao răng
Các vi khuẩn ẩn trong cao răng có thể gây các bệnh răng miệng
– Khi thức ăn còn sót lại trên các kẽ răng do không vệ sinh kỹ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh, tạo nên các mảng bám trên răng, lâu ngày hình tạo thành cao răng bám chặt vào răng gây nên các bệnh lý về răng miệng cụ thể nhất là bệnh nha chu và gây ra chứng hôi miệng.
– Những mẩu thức ăn dính vào răng, rượu và cà phê, thuốc lá … là nguyên nhân khiến răng bạn trở nên ố vàng.
– Mỗi ngày răng của chúng ta chịu sự tấn công của mảng bám chứa vi khuẩn. Mảng bám này, khi tồn tại trên bề mặt răng làm hủy hoại răng. Răng sâu có lỗ hổng thuận tiện cho vi khuẩn trú ẩn, lưỡi bị viêm là nơi mà mảnh vụn thực phẩm dễ dính lại, là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hủy protein tạo ra mùi hôi.


Lấy cao răng không đau với sóng siêu âm
Hiện tượng tích tụ vôi răng và những vết màu trên răng không thể kiểm soát hoàn toàn được bằng những biện pháp vệ sinh răng miệng tại nhà. Khi đó cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là đến nha sỹ để họ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vôi răng và vết dính trên răng của mình. Cao răng có thể gây ố vàng răng miệng. Tuy nhiên việc này vẫn có thể điều trị được. Bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả.
Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H thì chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch vôi răng với công nghệ siêu âm không gây đau đớn, mang lại cảm giác êm ái cùng với quy trình vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm hài lòng cho khách hàng.
Với công nghệ sóng siêu âm, có đầu ống nhỏ dễ di chuyển, cao răng sẽ dễ dàng được lấy sạch kể cả kẽ răng. Một khi cao răng được lấy sạch sẽ thì tình trạng viêm nướu và chứng hôi miệng sẽ được cải thiện đáng kể.
lấy cao răng triệt để


* Phòng ngừa cao răng
– Vệ sinh răng miệng đúng cách, thường xuyên sau khi ăn.
– Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn kẹt ở kẽ răng
– Nên súc miệng bằng nước muối pha loãng vào buổi tối vì đây là thời gian mà vi khuẩn hoạt động mạnh.
– Tránh uống quá nhiều rượu, thuốc lá, nước có gas, cafe…
– Lấy cao răng định kì 6 tháng/lần, nếu vệ sinh răng miêng tốt có thể 1 năm lấy cao răng 1 lần.


Cach chua benh viem loi