Nha khoa Bảo Việt là trung tâm nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu hiện nay. Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

nha khoa bảo việt.
Nha Khoa Bảo Việt với đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, luôn nỗ lực để học hỏi và cập nhật những kiến thức mới, công nghệ hiện đại. Cùng với đó, sử dụng vật liệu chất liệu cao sử dụng vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến để đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.
Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha khoa Bảo Việt giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.
Các dịch vụ điều trị tại trung tâm Nha khoa Bảo Việt
1. Chỉnh nha
Chỉnh nha là phương pháp điều trị giúp sắp xếp các răng ngay ngắn và đều đặn trên hàm nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng. Điều này làm cho vẻ mặt hài hòa hơn, các cơ hàm hoạt động hiệu quả hơn, các răng được ăn khớp nhau tốt hơn.
nha khoa minh đức.
2. Chỉnh nha Invisalign
Invisalign là một giải pháo chỉnh nha hầu như trong suốt, vì vậy bạn sẽ có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị Lý do là không ai nhận ra bạn đang điều trị chỉnh răng trừ khi bạn nói ra.
3. Răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng bằng sứ được nhiều người tin & chọn lựa vì phương pháp này cho phép can thiệp đến tất cả các tình trạng nhiễm màu mà không phụ thuộc vào mức độ, và đến tất cả tình trạng bề mặt men răng, cho cả răng cửa và răng hàm. Ngoài ra còn có thể khắc phục tình trạng răng thưa, vẩu, lệch lạc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cả về màu sắc và hình thể của răng.
Câu hỏi của bạn tư vấn tại chổ:
Xem thêm: nha khoa.