CÂU HỎi TƯ VẤN

Xin chào, tôi đang rất muốn thay đổi số đo khu vực vòng 1 quá bé của mình để tự tin hơn đón nhận niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự e dè trong tôi còn tồn tại bởi tôi rất lo ngại biến chứng của nâng ngực. Nghe nói hiện nay có giải pháp mới là nội soi. Vui lòng cho tôi biết ưu điểm của nâng ngực nội soi và nó có biến chứng gì không nhỉ?
(Thanh Ngọc - Vĩnh Long)

THẨM MỸ ViỆN HÀN QUỐC JW

Chào bạn Thanh Ngọc,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về ưu điểm của nâng ngực nội soi và biến chứng có thể gặp như sau:

Thay vì phó thác vào gen di truyền như trước kia, nữ giới ngày nay rất chủ động trong việc chỉnh sửa đường nét trên gương mặt mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong các sự chọn lựa hàng đầu là nâng ngực nội soi và nâng ngực chảy xệ với hiệu quả tốt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.Nâng ngực nội soi vận dụng đường rạch da hố nách, với camera nội soi giúp quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn. Đường rạch trên da rất nhỏ cùng với thao tác bóc tách dễ dàng và chính xác hơn.

Tại Thẩm mỹ viện JW (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won đứng top 5 ở Hàn Quốc) công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao độc quyền nên mang lại chất lượng đảm bảo , tất cả máy móc thiết bị cũng được nhập hoàn toàn từ đây, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi?

Xét về ưu điểm của nâng ngực nội soi có rất nhiều như:

– Rút ngắn thời gian mổ nhờ vậy ít chảy máu và giảm đau hiệu quả

– Không cắt qua mô tuyến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú của mình, cũng không gây mất cảm giác quầng vú như mổ hở trước đây.

– Nghĩ dưỡng nhanh gọn trong khoảng 10-14 ngày

– Khả năng giấu sẹo tốt nhất, sau 1 thời gian gần như không còn thấy được sẹo

– Phòng tránh biến chứng cực tốt. Không bao giờ bể túi ngực.Tại JW, chúng tôi dùng túi ngực gel được FDA công nhận độ an toàn. những thương hiệu lớn như inspira, Allergan, Polytech mang tới dòng túi gel chất lượng cao được bảo hành trọn đời với mã số túi riêng biệt. Với 2 dòng túi vỏ nhám cùng với xốp của chúng tôi, khả năng di chệch túi là hoàn toàn không có, công với việc có thể hút dịch nhầy, máu nên không gây ứ đọng cùng với hình thành co thắt bao xơ như nhiều loại túi ngực, từ đó giúp phòng ngừa biến chứng hiệu quả tối đa

...(Còn tiếp...)

>>>Xem thêm thông tin "mới nhất" và chi phí nâng ngực tại: Chi phí nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu?