Nhiều nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu xong đã gặp phải các biến chứng như viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu, đau đớn. căn nguyên là do họ đã tìm đến những phòng khám nhỏ lẻ, kém chất lượng , bác sĩ không co chuyên môn để thực hành thủ thuật này. Điều này đã khiến cho nhiều nam giới khác khi muốn thực hành cắt bao quy đầu trở nên hoang mang, lo âu vì chưa tìm được cho mình [b][url=http://viembaoquydau.org/dia-chi-cat-bao-quy-dau-uy-tin-an-toan-tai-ha-noi/]địa chỉ cắt bao quy đầu tại hà nội[/url][/b]
[b]Cắt bao quy đầu [/b]làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt cũng như hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường dục tình. Tuy nhiên, nếu quy trình cắt bao quy đầu không bảo đảm an toàn rất dễ bị viêm nhiễm . Địa chỉ nào cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng là câu hỏi được quan tâm hàng đầu.

[img]http://viembaoquydau.org/wp-content/uploads/2015/07/59-khuong-trung.jpg[/img]

[b]Phòng khám đa khoa Khương Trung [/b]đã chữa khỏi bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Đây cũng là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm nom sức khỏe nam khoa, vô cơ hiếm muộn và các bệnh lây qua đường tình dục các bệnh về ba quy đầu. [b][url=http://viembaoquydau.org/cat-bao-quy-dau/]Cắt bao quy đầu[/url] [/b]là một thủ thuật được ứng dụng khi nam giới có dấu hiệu bị dài, hẹp bao quy đầu . Các bé trai cũng được khuyến khích dùng thủ thuật này khi mới sinh để tránh các bệnh truyền nhiễm về sau.

hiện thời, tại trọng điểm có dùng kĩ thuật hiện đại trong [b]điều trị chữa [url=http://viembaoquydau.org/hep-bao-quy-dau/]hẹp bao quy đầu[/url] [/b]và [b]dài bao quy đầu [/b]. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là sự chọn lựa đúng đắn và an toàn cho mọi người. Cắt bao quy đầu dạng vòng có những đặc điểm sau:
[list][*] An toàn: Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm thương tổn, bảo đảm sự an toàn, bệnh nhân không lo lắng.[*] Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.[*] Ít thương tổn không sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo# của thầy thuốc chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít thương tổn, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo đem lại sự mỹ quan.[*] Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thường nhật chỉ diễn ra trong 10 phút.[*] Có thể tắm trong ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít thương tổn, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa thường nhật.[/list]
Khi tới làm thủ thuật tại Phòng khám đa khoa Khương Trung, bạn không phải lo chuyện thủ tục phức tạp, chen lấn , chờ lâu như khi vào bệnh viện. Bạn càng không phải lo vệ sinh, chất lượng khám chữa bệnh không bảo đảm như khi tới khám ở các phòng khám tư nhân không rõ uy tín.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu tại hà nội có thể liên hệ với chúng tôi qua :

[b]HOTLINE : 04 38 288 288[/b]