Hiện nay trên thị đã có một loại vật liệu xây dựng mới giúp hoàn thiện giai đoạn thi công ốp lát, trang trí nhà cửa nhanh hơn mà hiệu quả sử dụng cao đó là keo dan gach. Chắc hẳn trong chúng ta không phải ai cũng biết về loại vật liệu mới này, sẽ luôn đặt ra câu hỏi keo dan gach là gì? Nó có gì khác với vữa xi măng ?
Cùng tôi tìm hiểu về keo dán gach loại vật liệu mới này ?
Keo dan gach là một sản phẩm được dùng để thay thế cho hồ dầu (tức xi măng thông thường trộn với nước) để dán gạch cho tường, nền… loại keo này là một hợp chất Cement được sản xuất theo công nghệ của Đức, có các ưu điểm sau:
+ Dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh, giảm bụi bẩn
+ Độ bám dính tốt
+ Loại keo tạo ra các liên kết rắn chắc không bị co giãn, rạn nứt, vật liệu ốp lát không bị bong
tróc.
+ Có khả năng chống thấm tốt.
+ Thi công được trên mọi bề mặt.
Đối với cách thi công truyền thống bằng vữa xi măng thì chúng ta phải tốn rất nhiều giai đoạn khác nhau, ngoài ra thời gian thi công lại lâu với lại tính hiệu quả không cao rất dễ bị bong tróc khi bị thời tiết thay đổi và đặc biệt là có hiện tượng bị "rộp" khi lát gạch bị thiếu xi măng điều khác nhất mà vữa xi măng không có thể làm được đó khi trang trí nhà cửa với một số gạch mới ít thấm nước thì hiệu quả mà xi măng mang lại là không cao. Chính vì điều này mà keo dán gạch đã ra đời để giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn. Với mỗi loại gạch khác nhau cũng như những mặt nền khác nhau thì sử dụng các loại keo dan gach khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ (08) 39750529 - 39743307 để được tư vấn và lựa chọn keo dan gach hợp lý cho ngôi nhà bạn.