Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em là Nguyễn Tuyết Lan, năm nay em 27 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Mắt em không chỉ nhỏ mà còn có bọng mỡ cũng như da chùng ở mí khiến cho đôi mắt kém xinh, mệt mỏi và không được hài hòa lắm với khuôn mặt. Một số người bạn nói em nên đi cắt mí mắt Hàn Quốc để trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, em tìm địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng mãi mà chẳng thấy chỗ nào uy tín cả. Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng uy tín? Em cảm ơn! (Nguyễn Tuyết Lan, 27 tuổi, Đà Nẵng)
Trả lời:
Chào Tuyết Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hiện nay cắt mí mắt Hàn Quốc không còn là dịch vụ thẩm mỹ quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, giúp căn chỉnh lại mí mắt, loại bỏ da thừa và bọng mỡ, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên cân đối và hài hòa với gương mặt.>>> bấm mí hàn quốcTại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, để lựa chọn địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng uy tín, bạn cần dựa vào một số tiêu chí cụ thể như sau:


Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ được rất nhiều chị em ưa thích

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí ở Đà Nẵng:

+ Thẩm mỹ viện hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế: Một ca cắt mí mắt được đánh giá là thành công không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí ở đà nẵng


>>> thẩm mỹ mắt to