tại Việt Nam, nhà lô phố hay nhà ống là một dạng nhà ở đặc trưng của người dân bởi nó thích hợp với nhu cầu và điều kiện cũng như thói quen, thị hiếu của người dân (thích tự do, không thích ở căn hộ chung cư..). nhà lô phố ngày nay thường được xây dựng cao từ 3-5 tầng tùy theo nhu cầu dùng của gia chủ, bao gồm 1 phòng khách, 1 phong an, 2-3 nhà vệ sinh, 2-4 phong ngu, 1 phòng thờ, kho và sân phơi..thiet ke noi that nha pho với phòng khách có đầy đủ ánh sáng và sự thông thoáng sẽ luôn tạo cảm giác tươi mới và thoải mái cho người sử dụng. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là với những căn nhà phố có diện tích hạn chế.

Thông thường, không gian tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, bao gồm: phòng khách, bếp ăn và khu vực bàn ăn. phòng khách bày trí ở phần trước của ngôi căn hộ, với thiet ke cửa ra vào rộng, cao kịch trần khiến ánh sáng được hấp thu tối đa. Không gian trở nên rộng và thoáng hơn, đảm bảo lưu thông không khí. Một bộ sofa da bò sang trọng, bàn trà với lối futuristic sẽ làm mới mẻ thêm không gian.

Xem thêm: Thiet ke nha pho hien dai

phong ngu được thiết kế ở nền màu trung tính, điểm sắc nâu trầm. Những món đồ trang trí như tranh tường, đèn bàn khiến không gian bớt đi sự nhàm chán kiểu công nghiệp. phòng tắm được bày trí lắp đặt cả cabin tắm và bồn tắm, tùy theo nhu cầu dùng. Đá hoa cương được sử dụng để lát sàn và ốp tường, khiến không gian trở nên sa hoa. Với những căn căn hộ lô diện tích bé thì 1 mặt tường ốp gương sẽ khiến không gian phong tam rộng hơn diện tích thực. Lavabo đôi và tủ gương lớn giúp chủ nhân thuận tiện, chủ động hơn trong việc dùng. Không gian thờ cúng thường được gia chủ dành hẳn 1 căn phòng, dùng gỗ tự nhiên làm chất liệu thiet ke chủ đạo giúp cho không gian phòng thờ thêm phần trang nghiêm mà vẫn giữ được nét truyền thống.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi cong nha lo mà công ty LUXXY mang lại.


TRUNG TÂM thiết kế nội thất LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG thiết kế :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
nhà MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com