Câu hỏi:
Em có xem clip phẫu thuật nâng ngực nội soi của JW trên youtube, thấy các bác sĩ thao tác rất thuần thục và nhanh chóng. Vì thế, em có ý định sẽ đi nâng ngực tại thẩm mỹ viện của mình. Xin cho biết, quy trình nâng ngực nội soi cụ thể của JW là như nào vậy ạ? Rất mong được phản hồi sớm. (Đỗ Thị Anh Thơ – Tiền Giang)
Trả lời câu hỏi quy trình nâng ngực nội soi

Bạn Anh Thơ mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và xem clip phẫu thuật nâng ngực nội soi do các bác của chúng tôi thực hiện trên youtube. Với câu hỏi quy trình nâng ngực nội soi cụ thể ở JW như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Bầu ngực căn tròn, quyến rũ là mong muốn của tất cả chị em

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là ước mơ của hầu hết phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn được trời phú cho “đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên. Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ, lép bởi nó có khả năng mang đến một bầu ngực căng tròn, quyến rũ chỉ sau 90 phút.>>> nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 đầy gợi cảmNâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không để lại sẹo, không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.


Hình ảnh mô phỏng nâng ngực nội soi

Đặc biệt, công nghệ đặt túi giả định là một kỹ thuật tối ưu của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, không chỉ làm tăng kích thước mà nó còn mang đến cho bạn một bầu ngực đẹp và cân đối giữa hai bên.
Quy trình nâng ngực nội soi cụ thể tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng một, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi độn phù hợp lần 1 cho bạn.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Bác dĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Quy trình nâng ngực nội soi

>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân