Không thể phủ nhận rằng, thời đại phương tiện truyền thông mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích. Chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc của mình. Một trong số đó là các diễn đàn chia sẻ về làm đẹp, hôn nhân gia đình dành được sự quan tâm đặc biệt từ các chị em. Bài viết dưới đây sẽ nói về kinh nghiệm thu gọn cánh mũi của bạn gái Lê Trân, đến từ Thanh Hóa, sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về hình thức làm đẹp đang rất được quan tâm hiện nay.


Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi – Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản

“Trước đây, tôi khá e dè khi nhắc đến việc thẩm mỹ vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Thế nhưng, giữa sự lo lắng và niềm ao ước có một chiếc mũi đẹp với phần cánh mũi thon nhỏ tôi vẫn luôn băn khoăn và muốn bản thân tạo cơ hội cho chính mình. Do vậy, tôi quyết định tìm hiểu qua người quen và các thông tin trên mạng”


>>> Xem thêm: nâng mũi s line
Bác sĩ trao đổi cùng khách hàng về phương pháp sẽ áp dụng

“Giữa nhiều sự lựa chọn, cuối cùng tôi quyết định dừng chân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Lúc đầu, gặp bác sĩ tôi khá rụt rè và lo lắng nhưng rồi tôi được trấn an bằng sự ân cần và tận tình của các bác sĩ tại đây. Bác sĩ đã thăm hỏi rất cặn kẽ và cùng tôi trao đổi về tình trạng mũi của mình cũng như đưa ra lời khuyên, phương pháp phù hợp. Lúc này tôi phần nào an tâm hơn, tường tận và hiểu sâu sắc hơn”....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: kinh nghiệm thu gọn cánh mũi


>>> nâng mũi bọc sụn