Với xu hướng hiện đại hóa công việc, để tăng được doanh số bán hàng của bạn, bạn phải tiếp cận được khách hàng, và mô hình Web đang là mô hình kinh doanh tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất, và để hỗ trợ khách hàng sử dụng công nghệ bán hàng qua web, Star Micronics đã mang WEBPRNT đến, một công nghệ tiên tiến cho phép công nghệ in hóa đơn có hỗ trợ các yêu cầu HTTP được sử dụng trong các ứng dụng dựa trên web.
WebPRNT hiện đang có sẵn với máy in nhiệt Star TSP650II. Dễ dàng để đọc, duy trì và sửa đổi cho các nhà phát triển; chỉ đơn giản là sử dụng thẻ XML thích hợp hoặc tích hợp thư viện WebPRNT Javascript Star vào các ứng dụng dựa trên nền tảng web của bạn để bắt đầu in từ ứng dụng của bạn.


LỢI ÍCH

Dễ sử dụng
WebPRNT giúp loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt trình điều khiển hoặc tải về phần mềm. WebPRNT cho phép in từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nội bộ nào,TSP650II WebPRNT máy in nhiệt dựa trên web hoặc ứng dụng nội bộ.

Thiết bị Chi phí thấp
Giá cả cạnh tranh, WebPRNT cho phép in từ bất kỳ ứng dụng tương thích với tất cả các nền tảng điều hành mà không cần chi phí phát triển đa nền tảng đắt.

Tích hợp
Đơn giản chỉ cần tích hợp WebPRNT bằng cách gửi các thẻ XML dễ dàng để tìm hiểu và duy trì từ ứng dụng của bạn, hoặc nếu bạn đang tạo ra một ứng dụng dựa trên web, sử dụng làm sẵn thư viện Javascript WebPRNT, mà có thể định dạng và gửi dữ liệu nhận thông qua một API đơn giản . WebPRNT tổ chức một HTTPserver có thể chấp nhận các yêu cầu HTTP cho phép in từ một ứng dụng dựa trên web online hoặc offline trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng.


Khả năng tương thích
WebPRNT cho phép người dùng in từ ứng dụng của họ để máy in nhiệt Star TSP650II WebPRNT từ bất kỳ thiết bị (Mac, PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh, vv) bất kể nền tảng hoạt động của nó (Windows, iOS, Android, vv).


BAO GỒM
Máy in bill TSP650II máy in nhiệt với giao diện WebPRNT
  • Bộ nguồn cung cấp năng lượng
  • Máy in nhãn
  • Ba năm bảo hành giới hạn.\

Nguồn: http://tuki.vn/