Câu hỏi tư vấn:

Chào chuyên gia thẩm mỹ, xin hỏi phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có an toàn không thưa bác sĩ. Tại tôi cũng không có nhiều thời gian để trực tiếp đến thẩm mỹ viện nên muốn tư vấn qua đây rồi có quyết định luôn. Rất mong sớm nhận được câu đáp của bác sĩ.
Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Mỹ Hạnh, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Chào bạn Mỹ Hạnh!

Trước tiên xin gửi lời chúc sức khỏe cùng với cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để đáp thắc mắc hút mỡ có an toàn không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ có an toàn không cũng là thắc mắc của nhiều người gửi về cho chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật giảm mỡ trên thế giới đã cùng với đang được cải tiến đáng kể, ngày càng có nhiều chọn lựa trên thị trường đảm bảo cả tính hiệu quả cùng với an toàn. Nếu chọn lọc được 1 trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy cùng với cách thức hút mỡ phù hợp với tình trạng của bản thân, việc hút mỡ hoàn toàn không gây nguy hại đến thẩm mỹ cùng với sức khỏe của bạn.Là phụ nữ ai cũng khao khát mình có một vóc dáng thon gọn cùng với cân đối. Nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà dẫn đến vóc dáng mất đi sự thon gọn và thân hình không còn được như ý. Đặc biệt, các bà mẹ sau sinh, cơ bụng bị nhão cùng với thành bụng tích tụ mỡ nhiều. Một số trường hợp có thể giảm dần lượng mỡ sau sinh nhưng rất ít, còn lại lớp mỡ cứ ngày càng dày lên mà không giảm đi chút nào. Điều này khiến chị em càng mất đi tự tin về vóc dáng của mình.

Vì thế, hút mỡ bụng là phương pháp giúp bạn lấy lại thân hình hấp dẫn cùng với rất an toàn, bảo đảm kết quả thẩm mỹ và duy trì kết quả dài lâu .Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo 2015 với chức năng loại bỏ gần 98% mỡ thừa trên cơ thể, giúp cho các ai đang khổ sở vì lớp mỡ có thể tự tin và mỉm cười với vóc dáng của mình.

Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng cùng với cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả các vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc cùng với mịn màng hơn.

Cơ năng tạo ra 1 lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài am hiểu qua ống hút chuyên dụng cùng với loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay…

(...Còn tiếp)