Maldives là một quốc đảo nhỏ thứ 10 trên thế giới ở khu vực Nam Á, Tây Nam Ấn Độ Dương với 1.192 đảo san hô lớn nhỏ được tập trung thành 26 nhóm đảo khác nhau. Đặc biệt hơn, chỉ có khoảng 200 đảo có người sinh sống khiến cho những vùng đảo ở khu vực Maldives vẫn còn giữ cho mình được vẻ đẹp của sự hoang sơ và thuần khiết của thiên nhiên hoang dã.
Với những bãi cát trắng chạy dài bên làn nước biển trong xanh tinh khiết hay những khu resort cực kì sang trọng và tiện nghi nơi đây, Maldives là thiên đường trên biển mà bất cứ ai cũng đều mơ ước.

Nếu bạn đang dự định cho một chuyến đi đến thiên đường Maldives thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm mà Tour du lịch maldives sẽ giới thiệu cho bạn ở đây, hi vọng sẽ góp phần cho bạn có một chuyến đi tuyệt vời và thú vị nhất.
Thời điểm thích hợp cho một chuyến Tour du lịch madives
Maldives mở cửa quanh năm chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới, nhưng mùa du lịch thấp điểm bắt đầu từ tháng 6, khi mà các hãng hàng không có chuyến bay tới Male (Thủ đô của Maldives) và các resort ở thiên đường xa hoa này thường tung ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn nhất trong năm. Tuy nhiên, bạn nên đặt vé máy bay và resort trước 1 – 2 tháng để có thể chắn chắc được nơi ở và tiết kiệm chi phí nhất.

Làm thế nào để đi tới Maldives
Từ Việt Nam, có 3 tuyến đường để bay đến Male (Thủ đô của Maldives ). Bạn sẽ phải quá cảnh tại Singapore, Bangkok hoặc Kuala Lumpur trước khi lên chuyến bay khác đến thẳng Maldives. Nên đặt vé máy bay sớm hoặc canh những đợt giảm giá của các hãng hàng không để lấy được vé máy bay với giá tốt nhất.
Từ sân bay ở Male, để đến Maldives bạn sẽ đi seaplane – Bằng thuyền bay sang trọng hoặc speedboat – Thủy phi cơ do tuy từng resort mà bạn đặt ở Maldives cung cấp dịch vụ. những resort ở xa thường phải di chuyển bằng thủy phi cơ mà dân địa phương thường gọi là Air Taxi, cũng giống như bạn đi Venice thì sẽ có Water taxi vậy. Nhân viên của từng resort mà bạn đã đặt phòng sẵn sẽ đến đón bạn ngay tại sân bay ( Phần lớn các đảo ở xa đều có dịch vụ vận chuyển trọn gói bằng tàu cao tốc, bằng thuyền bay hay phổ biến nhất là bằng thủy phi cơ)…Tour du lịch maldives,Du lịch madives, Tour du lich madives , Du lich madives