Đến với Tour du lịch maldives các bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị với những hòn đảo thơ mộng.
Nổi trên mặt nước biển xanh như ngọc là những resort rất ấn tượng trên hòn đảo thiên đường Maldives. Mặc dù được làm bằng gỗ, lợp mái lá nhưng chúng lại cực kỳ độc đáo.
Quốc đảo xinh đẹp Maldives nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka, bao gồm 26 đảo san hô vòng bao quanh một lãnh thổ gồm 1190 đảo nhỏ, với 200 đảo có người dân sinh sống. Maldives cũng là quốc gia nhỏ nhất châu Á về dân số và cũng là quốc gia với phần đa là người Hồi giáo nhỏ nhất thế giới.

Malidves vốn nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nằm rải rác trên các hòn đảo thơ mộng. Từ trên cao, có thể nhìn thấy rõ nhiều khối tạo hình của các khu nghỉ dưỡng nổi lên trên mặt biển xanh thẳm. Mỗi khu nghỉ chiếm một khu vực rộng với nhiều bungalow riêng biệt, được ôm ấp bởi những rặng san hô đầy màu sắc.

Quốc đảo Maldives phù hợp với những cặp đôi mới cưới đi nghỉ tuần trăng mật, bởi sự tĩnh lặng và thơ mộng mà nơi này có được, cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Bởi vậy nó được gắn với cái tên đảo thiên đường Maldives. Tuy nhiên, du lịch đến hòn đảo này là cực kỳ tốn kém, nhưng quả thực xứng đáng cho một lần trong đời nếu được chu du tới nơi này.

Từ tháng 6 đến tháng 9 là thời gian thấp điểm du lịch nhất trong năm của Maldives.

Sau đây là 10 khu nghỉ dưỡng ở quốc đảo này sẽ khiến bạn bị mê hoặc củaTour du lịch madives

  1. Resort Naladhu

  1. Resort đảo Veligandu
  1. Resort đảo Mirihi

4. Resort đảo Baros
5. Resort đảo Cocoa


Tour du lịch maldives,Du lịch madives, Tour du lich madives , Du lich madives