Sofa góc nhập khẩu luôn được người tiêu dùng yêu thích do sự đa chủng về mẫu mã , có thể phối hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Ví như bạn biết cách bài trí hợp lý sẽ làm cho phòng khách trở lên đẹp và ấn tượng hơn rõ ràng. Hãy tham khảo bài viết sau đây là những tiêu chí giúp bạn bài trí sofa góc sao cho dễ dàng hơn.
1.Màu sắc để bài trí sofa góc
Một phòng khách có đẹp hay không thì chỉ cần nhìn vào cách phối màu của người chủ nhà. Phối hợp màu sắc là sự phối hợp giữa khoa học và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , vậy nên cần có một số quy tắc nhất quyết phải nhớ. Ghế sofa được coi là trung tâm của căn phòng , bởi thế màu sắc của sofa là màu quản lí. Khi bài trí sofa góc , bạn cần biết một số quy tắc tam suất sau:
-Chọn màu sáng , tối hay trung lập
-Lựa chọn màu sofa tương phản hay Thân ái với màu tường
Để gìn giữ màu sắc được lâu bền , hãy chọn những bộ sofa nhập khẩu được làm bằng chất liệu da thật cao cấp. Phần ưu tú của loại này là rất bền màu , càng dùng càng đẹp.
2.Chất liệu ảnh hưởng đến việc bài trí sofa góc
Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng tùy theo mục đích sủ dụng và giá tiền. Bởi thế hãy cân nhắc trước khi lựa chọn:
-Chất liệu da: những loại sofa nhập khẩu có chất liệu da cao cấp là lựa chọn đi hàng đầu vì tạo sự giàu có lịch sự , có độ bền lâu dài. Ví như nhà bạn có hoàn cảnh thì một bộ sofa góc nhập khẩu là lựa chọn lý tưởng.
-Chất liệu vải: chất liệu này có điểm trội hơn là nhiều hoa văn , màu sắc , độ thoáng mát. Tuy thế sofa loại này thấm nước rất nhanh , bởi thế nên chọn loại có vỏ bọc dỡ ra được dễ dàng để vệ sinh khi cần thiết
-Chất liệu nỉ: sofa loại này có nhiều mẫu mã và màu sắc , tạo cảm giác êm ái , ấm áp vào mùa đông. Tuy vậy loại này dễ thấm nước , nóng vào mùa hè. Nếu Nhà ở có con nhỏ thì nên chọn chất liệu da thay vì nỉ để có xác xuất vệ sinh được dễ dàng
-Giả da simily: loại này có những điểm trội hơn của da thật như thường thấm nước , dễ vệ sinh lau chùi , chống xước và có độ thẩm mỹ nếu được làm với Nguyên liệu giả da cao cấp.

3.Chú ý đến phong thủy
khi bài trí bộ ghế sofa vải nhập khẩu thì bạn cũng nên xem xét một tẹo đến nhân tố phong thủy để tránh những điều kiêng cữ. Phong thủy là một môn khoa học sắp xếp để giúp người chủ nhà đón được nhiều tài lộc và khí tốt vào phòng khách nhà mình , đặc biệt là những người làm kinh doanh. Có một số lưu ý cho bạn để bài trí sofa góc sao cho hợp lý nhất
-Không đặt sau sofa gương , nước ( bể cá , bình nước )
-Chọn hướng đặt sofa góc phù hợp
-Bàn trà phải thấp hơn ghế sofa
-Tránh ánh sáng đèn trực tiếp chiểu thẳng vào ghế sofa vì theo phong thủy nó có xác xuất gây mệt mỏi cho người chủ nhà
-Nên kê sofa sát tường để tiết kiệm không gian và tạo thế vững chãi cho gia chủ.
Bài viết trên là sự tổng hợp những tri thức về cách sắp xếp sofa góc khoa học. Hãy lựa chọn loại phù hợp với sở thích và khả năng kinh tế của bạn.