Được đánh giá là thành phố mà có chi phí khá đắt hơn thành phố Hồ Chí Minh thế nhưng hằng năm thì Hà Nội cũng thu hút một lượng khách tham quan, du lịch hay dừng chân khá lớn.Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn khách sạn tại Hà Nội và giới thiệu về những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Hà Nội
Phương tiện di chuyển khi du lịch Hà Nội
Để đến Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: tàu hỏa, ô tô hoặc máy bay.
- Tàu hỏa : an toàn và thoải mái , đây là một phương thức lý tưởng dành cho các bạn yêu du lịch tự túc sẽ có trải nghiệm thú vị khi khám phá Việt Nam bằng đường bộ. Các tuyến tàu hỏa đểu được trang bị máy lạnh với giường ngủ và có phục vụ ăn uống trên tàu. Chuyến tàu Thống Nhất Bắc Nam chạy nhanh nhất giữa Hà Nội - Sài Gòn là 30 tiếng với nhiều loại vé như ghế mềm, ghế cứng, giường nằm...
- Ô tô : sẽ có thể đưa bạn dừng chân tại 3 bến xe lớn ở Hà Nội đó là: Mỹ Đình, Giáp Bát va Nước Ngầm. Nếu xuất phát từ Sài Gòn, bạn có thể đi xe giường nằm của một số hãng xe uy tín, Thời gian di chuyển dao động từ hơn 30 tiếng đến hơn 40 tiếng đồng hồ tùy nhà xe.
- Máy bay : là một lựa chọn tốt nhất cho bạn khi không có nhiều thời gian , tuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội chỉ mất khoảng 1h50 phút. Không những thế, hiện nay các hãng hàng không đã khai thác tối đa đường bay đến Hà Nội với những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Vé máy bay đi Hà Nội (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-ha-noi.html) được bán trực tuyến và trực tiếp tại các Đại lý vé máy bay tại Hà Nội (http://phongbanve.vn/dai-ly-ve-may-bay-tai-ha-noi.html) và các Đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-ha-noi-sai-gon.html) , vé máy bay Sài Gòn Hà Nội (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-sai-gon-ha-noi.html) của các hãng bay như Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines tại website http://phongbanve.vn/ để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn tại Hà Nội
Một số kinh nghiệm trong việc thuê khách sạn khi đi ra Hà Nội đó là đầu tiên bạn phải đặt phòng trước khi bay ra Hà Nội để khi tới nơi là bạn có nơi nghỉ ngơi và làm việc liền.
Với những ai đã đi ra ngoài Hà Nội nhiều thì chắc chắn sẽ có những khách sạn được gọi là quen thuộc để dừng chân, mỗi lần muốn đi ra Hà Nội chỉ cần gọi tới khách sạn từng ở và thấy ưng ý mà không phải suy nghĩ nhiều về giá phòng, chất lượng dịch vụ, cũng như vị trí có thuận tiện hay không.
Còn với những ai lần đầu tiên đến nơi đây thì có thể search các khách sạn trên internet để tìm kiếm khách sạn như ý cho mình.
Tuy nhiên thì bạn cần lưu ý một số điểm sau khi thuê khách sạn lần đầu tiên đó là xác định địa điểm mình làm việc và du lịch ở đâu để có thể thuê các khách sạn gần đó giúp thuận tiện cho việc đi lại vì mới ra Hà Nội bạn chưa rõ đường, thuê taxi thì tốn tiền và có thể cũng sẽ bị kẹt xe làm lỡ công việc hoặc là gián đoạn chuyến du lịch của bạn. Hotel ở trung tâm Hà Nội thuận tiện cho bạn về các dịch vụ đưa tiễn là ok nhất
Khi tìm các địa điểm trên mạng internet bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những bức hình mà họ chụp quảng cáo trên các trang web nhé vì vậy bạn luôn dự phòng vài khách sạn khác và ghi rõ lại thông tin để khi đến nơi nếu không ưng ý bạn có thể tìm đến khách sạn khác, mà không phải quá lo lắng gì hết.Bạn cũng cần tìm hiểu rõ những thông tin về dịch vụ mà khách sạn đó có thể cung cấp như, dịch vụ ăn uống, vui chơi, giặt ủi, cho thuê xe vv… để bạn có thể chủ động trong việc lên kế hoạch của mình.Và cuối cùng để an toàn nhất bạn có thể hỏi những người quen biết đã từng ra Hà Nội hoặc sống ở Hà Nội để biết được khách sạn nào tốt và thuận tiện nhất với bạn.

Trên đây là Thông tin về Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn tại Hà Nội được chia sẻ qua diễn đàn http://khogiare.com. Hi vọng sẽ hỗ trợ cho chuyến đi của bạn thêm phong phú. Nếu thông tin trên giúp ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Tag: Vé máy bay đi Hà Nội (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-ha-noi.html), Đại lý vé máy bay tại Hà Nội (http://phongbanve.vn/dai-ly-ve-may-bay-tai-ha-noi.html), vé máy bay Hà Nội Sài Gòn (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-ha-noi-sai-gon.html) , vé máy bay Sài Gòn Hà Nội (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-sai-gon-ha-noi.html)