ORIENT GOLDEN EYES – FDB05001B0 là một trong những sản phẩm cực kỳ thu hút tại cửa hàng đồng hồ Orient.
Chiếc đồng hồ này chắc cũng không còn gì xa lạ với những cộng đồng chơi đồng hồ nữa, đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu rồi và được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ “chuẩn” classic, “chuẩn” formal của Orient . Ở thời điểm hiện tại, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn cho 1 chiếc dresswatch như Orient Bambino, Seiko Pressage hay thậm chí là OP990-08x…, nhưng FDB05001B0 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.
Trước hết, chúng ta hãy quan sát thiết kế bên ngoài của Orient Golden eyes có gì đáng để nói:
► Thứ nhất, size mặt 38,5mm, dày 11,35mm - ko quá nhỏ như Seiko 5 nhưng lại không quá to như OP990 - 08x, Golden Eyes thực sự là một mẫu dresswatch điển hình với size mặt gần như hoàn hảo. Tất nhiên sẽ có nhiều người nói size vậy vẫn là nhỏ xong với 1 chiếc kiểu formal như vậy thì 38,5mm thích hợp với nhiều người dùng hơn – những người có vòng tay ở mức vừa.
► Thứ 2 là kiểu mặt, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy kiểu mặt guilloche tiêu biểu. Vậy Guilloche là gì? Guilloche là nghệ thuật trang trí bằng các họa tiết khắc trên bề mặt kim loại , với các họa tiết đồng dạng đan xen nhau và tạo ra những hiệu ứng lạ dưới các góc độ chiếu sáng khác nhau. Tạo nên một thiết kế thanh tao, lịch lãm cho chiếc đồng hồ khi đeo lên tay.
► Thứ 3, điểm nổi bật chính là Golden Eyes. Nhiều người thì bảo đó là con mắt nhưng với tôi nó là tâm hồn của chiếc đồng hồ này. Nó được thiết kế đúng ở vị trí đắt giá nhất của đồng hồ, khách hàng có thể quan sát từng chuyển động tinh tế của bộ máy thông qua đó.
Chắc chắn khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng khi nhìn thấy nó thực tế bên ngoài. Lịch lãm và cổ điển là những gì mà người đeo sẽ cảm nhận được từ chiếc đồng hồ này. Nên đừng chần chừ mà hãy đến ngay cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng như XWatch để thêm chiếc đồng hồ này vào bộ sưu tập của bạn.
Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng inbox hoặc call đến hotline: 0964.688.388. hoặc tham khảo các mẫu khác tại Website của Xwatch.
Chi tiết tại đây: http://www.xwatch.vn/blog/mau-dong-h...ent-p2877.html