Mặc dù vẫn có danh thiếp mẫu xe pháo hybrid trong suốt thòng sản phẩm [b][url=http://sieuthicongnghe.net.vn/qua-trinh-phat-trien-thuong-hieu-ban-xe-lexus-rx350/]phat trien thuong hieu ban xe lexus RX350[/url][/b] mực mình (như RX, GS và LS), cơ mà hình như Lexus nhỉ muốn có đơn chiếc xe cộ “hybrid” hơn. Và đánh ty con mực tàu Toyota nà đương bức đầu phạt triển một mẫu hybrid mới nương nhờ trên mót mưu của Toyota Prius.

[img]http://thietkewebtop1.vn/tintucseo/wp-content/uploads/2015/07/ban-xe-lexus-RX3501-300x113.jpg[/img]
Prius là một trong những chiếc hybrid nửa phai nhất trên ả dài giờ. tuy rằng nhiên, theo công giá chung của rất giàu người đây chỉ là một mẫu ta hybrid “bình dân”. Toyota phê duyệt nhãn hiệu xe [b][url=http://chothuexetai.edu.vn/thuong-hieu-ban-xe-lexus-rx350-f-sport-awd-2014/]ban xe lexus RX350 F SPORT AWD 2014[/url][/b] Lexus đang muốn có đơn mẫu ta hybrid sang trọng hơn được hướng đến mảng ả dài xe hybrid cao gấp dự trù là sẽ nở rộ trong suốt tương lai không trung xa. mẫu hybrid mang thương tiệm Lexus nào là sẽ là một trong suốt những khí giới ngữ Toyota trong cá đua cùng mẫu ta Volt thứ GM cùng nhiều mẫu ta hybrid khác sắp có bình diện trên thị trường học.

[img]http://thietkewebtop1.vn/tintucseo/wp-content/uploads/2015/08/lexus-rx-350-300x178.jpg[/img]

Theo thông tin ban sơ trường đoản cú Lexus, mẫu ta hybrid mới sẽ lắm cả phiên bản hatchback và phiên bản convertible. Ngoài làm nghệ hybrid nhằm vạc triển từ chiếc Prius, chiếc xe mới đem nhãn hiệu [b][url=http://thecatblogosphere.com/ke-hoach-ban-xe-lexus-rx350-phien-ban-moi-nhat.html]ban xe lexus RX350 phien ban moi nhat[/url][/b] tiệm Lexus sẽ nhiều tê sở gầm bưng riêng. chửa có thông tin vậy trạng thái quách thời gian xuất hiện thứ Lexus hybrid mới, mà lại giàu dạng chiếc xe pháo sẽ nhằm vào mắt vào năm 2010 hay là 2011.