Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm, ngày xưa tôi vốn ngực bé nên từng đi nâng ngực một lần, tuy nhiên sau phẫu thuật lệch hẳn nên tôi cảm giác rất thiếu tự tin và không còn tự nhiên. Tôi đã rất buồn và thường xuyên lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. Không biết tôi có cơ hội phẫu thuật ngực lại không? Rất mong bác sĩ giúp tôi!
(Thừa Ân, Q.3, TP.HCM)
Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực lệch:

Thừa Ân thân mến!
Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm.
Chúng tôi rất lấy làm tiếc về tình trạng phẫu thuật ngực lệch của bạn và xin chia buồn cùng bạn. Tuy nhiên, Thừa Ân đừng quá lo lắng nhé bởi chìa khóa mở cánh cửa làm đẹp luôn chào đón bạn.


Nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín rất dễ dẫn đến tình trạng phẫu thuật ngực lệch
Thông thường, ngực lệch là do những nguyên nhân như: bác sĩ thiếu kinh nghiệm, công nghệ cũ, tay nghề bác sĩ còn yếu kém nên chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn túi ngực phù hợp, từ đó dẫn đến ngực hai bên bị lệch nhau, không đồng đều. Thông thường, khách hàng bao giờ cũng đòi hỏi túi ngực kích thước lớn nhưng chỉ định của bác sĩ mới là quan trọng nhất.>>> nâng ngực chảy xệ với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trong số các đường mổ, đường nách được đánh giá cao nhất

Vậy để khắc phục vấn đề này, phẫu thuật ngực lệch bằng kỹ thuật nội soi chính là giải pháp tối ưu nhất có thể hóa giải khuyết điểm này.
Công việc đầu tiên đó là bác sĩ sẽ can thiệp lấy túi cũ ra và thay thế bằng túi độn mới với kích cỡ thông qua hai bước xác định: đo đạc và kỹ thuật đặt túi giả định. Phương pháp giả định được hầu hết các bác sĩ tại Hàn Quốc sử dụng bởi thao tác này mang lại...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật ngực lệch