Chiếc mũi cao thanh tú là điểm nhấn ấn tượng nhất trên gương mặt của người phụ nữ. Một chiếc mũi đẹp khiến tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và làm nổi bật mọi đường nét sống động mà tạo hóa đã ưu ái dành tặng riêng cho người cho bạn. Chính vì thế đối với những người không may mắn sinh ra với chiếc mũi ngắn, thấp hoặc bị biến dạng do tai nạn bất ngờ luôn gặp nhiều tự ti, mặc cảm về ngoại hình… thì sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc chính là giải pháp “cứu cánh” giúp họ lấy lại tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.Hình ảnh khách hàng Minh Yến sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line và chỉnh hình toàn diện khuôn mặt tại JW Việt Nam

Vậy bạn đã bao giờ thử đặt ra câu hỏi: vì sao phẫu thuật nâng mũi S Line lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm những điểm ưu việt nhất của phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc trong bài viết này nhé!
Những điểm ưu việt nhất của phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

+ Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
Phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật tạo hình mũi mới và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi… để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng.


Chiếc mũi S Line đẹp hài hòa với gương mặt

Kết quả của nâng mũi S Line là một đường cong uốn lượn hình chữ S từ giữa hai khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, với hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi theo phương pháp S Line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn giúp cho khuôn mặt trở nên quý phái và sang trọng.


>>> nâng mũi hàn quốc+ Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
Chất liệu được sử dụng để nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không lo gặp phải những nhược điểm như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật nâng mũi s line