Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có một chiếc cằm to và thô nên em đang định đi gọt cằm nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật gọt cằm có đau không và có mất nhiều thời gian để thực hiện không?
(Mỹ Lệ, Bình Dương)

Trả lời:

Gọt cằm thẩm mỹ là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng nặng nề của khuôn mặt ban đầu.

Cũng vì vậy mà hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ gọt cằm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của chị em trước khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ bởi tâm lý sợ dao kéo, biến chứng và đau đớn.Trước tiên, phải khẳng định rằng, gọt cằm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét chữ V hài hòa. Gọt cằm là sự thay đổi hình thái khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ gọt cằm tiên tiến và hiện đại.

Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa chỉ uy tín số 1 được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ thẩm mỹ viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế san chấn, chảy máu hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng 100% quy trình phẫu thuật gọt cằm với chất lượng Hàn Quốc đích thực từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, các bác sĩ sẽ vô cảm bằng hình thức gây mê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình gọt cằm.Thêm vào đó, với thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thẩm mỹ quan sát mọi đặc điểm của vùng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh… từ đó, thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình gọt mặt diễn ra trong khoảng 60 đến 90 phút sau đó có thể bạn sẽ hơi ê nhẹ 2 ngày đầu và sau đó cảm giác này hoàn toàn mất đi. Sau khi xuất viện, bạn được cung cấp thuốc giảm đau miễn phí, bạn hoàn toàn trút bỏ được gánh nặng đau đớn, tập trung cho việc hồi phục, giảm sưng.