Những năm gần đây, phẫu thuật gọt mặt đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ giúp các chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo như ý muốn mà còn khiến họ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Tuy nhiên, không ít chị em mặc dù có nhu cầu nhưng lại lo sợ hậu quả của phẫu thuật gọt mặt nên còn e dè, ngần ngại.


Khuôn mặt thon gọn tạo nên sự cuốn hút của các nàng

Thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có một mức độ nguy hiểm nhất định và gọt mặt (tạo hình hàm mặt) cũng không phải ngoại lệ nếu chúng ta không biết chọn thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ chuyên môn giỏi và kỹ thuật áp dụng tiên tiến.
Dưới đây là các hậu quả của phẫu thuật gọt mặt có thể xảy ra nếu thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng:

Không một ai mong muốn sau khi chỉnh sửa, kết quả lại trở nên xấu hơn ban đầu. Tuy nhiên, khi thực hiện ở một cơ sở kém chất lượng, nhiều sai sót do phẫu thuật có thể không khắc phục được và nó giống như một bản án tử hình treo trên đầu.>>> Xem thêm: độn cằm | hạ gò má+ Mất cảm giác hoặc đau liên tục: Việc sưng và đau là những dấu hiệu hết sức bình thường sau phẫu thuật nhưng đau liên tục hoặc không thấy cảm giác gì là những triệu chứng bất thường bạn cần để ý.


Gọt mặt nếu không được thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có thể để lại biến chứng
+ Những vết sẹo xấu xí: Các bác sĩ phẫu thuật đều hiểu việc dao kéo sẽ được thực hiện trên một vùng nhất định trên cơ thể. Nếu bác sĩ không quen thuộc với da ở khu vực đó và tạo vết rạch không đúng cách thức, có thể khiến những vết sẹo xấu hình thành...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hậu quả của phẫu thuật gọt mặt