Nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng đang là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn như giải pháp tối ưu nhất mang đến vòng một gợi cảm. Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm vượt trội: rất ít đau sau mổ, thời gian hồi phục nhanh, ngực có dáng đẹp tự nhiên, không mất cảm giác ở đầu ngực.


Nâng ngực nội soi cho vòng một mềm mại, đẹp tự nhiên

Vậy thế nào là nâng ngực nội soi? Nội dung bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.>>> tham khảo: nâng ngực chảy xệ


Thế nào là nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước của vòng một bằng cách đặt túi độn vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.
Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ dài khoảng 3 – 4 cm ở hố nách, tiếp theo đưa thiết bị camera ngầm vào bên trong để có thể quan sát chi tiết cấu trúc ngực, thực hiện các thao tác chính xác, đồng thời sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi độn, giảm thiểu tối đa các xâm lấn, tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.


Hình ảnh mô phỏng nâng ngực nội soi
Ưu điểm nâng ngực nội soi đường nách:

+ Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ ít can thiệp vào cấu trúc chung ở vùng ngực, túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực (không ảnh hưởng đến tuyến vú) do đó ngực sau khi nâng sẽ rất mềm mại, tự nhiên.
+ Do nâng ngực nội soi qua đường nách đi vào mặt sau tuyến vú, hoàn toàn không chạm đến tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này của các chị em...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: thế nào là nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên