Câu hỏi tư vấn:
Có thể thấy việc nâng cấp vòng một đối với chị em phụ nữ hiện nay rất phổ biến nên em cũng muốn làm đẹp cho mình bằng phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, em lại rất lo lắng vấn đề sẹo nên muốn hỏi có phương pháp phẫu thuật ngực không để lại sẹo không? Rất mong trung tâm có thể hồi đáp.
(Nguyên Anh, Bến Tre)>>> phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Xin chào Nguyên Anh!
Vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên là kỳ công của tạo hóa, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được ban cho nét đẹp hấp dẫn ấy. Vậy nên tìm cho mình giải pháp để bù đắp sự thiếu hụt trong vẻ đẹp hình thức trở thành một nhu cầu chính đáng. Tìm đến với phẫu thuật nâng ngực là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay.


Phẫu thuật ngực không để lại sẹo


Trong nâng ngực làm đẹp vòng một, điều khiến nhiều người e ngại nhất đó chính là việc đau đớn và lộ dấu tích dao kéo. Hiểu được điều này, phương pháp làm đẹp vòng 1 không phẫu thuật lần lượt ra đời, trong đó nổi bật nhất là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo thực tế là kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy ghép mỡ tự thân vào vòng 1. Bằng phương pháp này, có thể nói không với vết sẹo sau mổ nên rất được yêu thích vì với tác dụng kép vừa có thể kết hợp làm giảm mỡ vùng thừa và tăng độ đầy đặn cho vùng thiếu mà không phải lo đau đớn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Để thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê tại vùng ngực cần tạo hình và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình tham gia phẫu thuật...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật ngực không để lại sẹo

>>> nâng ngực chảy xệ hiệu quả