Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng tăng theo, nhất là việc tân trang chiếc mũi. Bởi vì mũi là yếu tố quan trọng giúp gương mặt của các eva trở nên thanh tú hơn. Thế nhưng, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi cho riêng mình, bạn nên xem xét thật kỹ mọi tình huống để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.


[IMG]http://thammyhanquoc.vn/wp-cont

ent/uploads/2015/08/tai-viet-nam-co-nhung-phuong-phap-nang-mui-nao.jpg[/IMG]
Ảnh minh họa tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp đa dạng của khách hàng, hàng loạt các phương pháp nâng mũi được nghiên cứu và thử nghiệm. Câu hỏi đặt ra là tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào, hãy cùng chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!
Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào?

+ Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân: Đây là kỹ thuật nâng mũi phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S Line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân đóng vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi của các phương pháp nâng mũi thông thường.


Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay

+ Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân: Kỹ thuật này thích hợp cho những đối tượng khách hàng muốn nâng mũi S Line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng hoặc dị ứng với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.


>>> chữa cười hở lợi


+ Phẫu thuật nâng mũi với chất liệu nhân tạo: Silicone định hình, Gortex… Ưu điểm là dễ định dạng, chi phí chấp nhận được, tuy nhiên đối với vùng da mỏng thường nhìn không tự nhiên và có thể bị đào thải nếu cơ thể mẫn cảm với chất liệu...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào