Sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng của sức khỏe chung, góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống và là nền tảng của nụ cười đẹp tự tin. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp, Nha khoa Đông Dương ra đời và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Nha khoa Đông Dương.
Thành lập từ năm 2000 tại địa chỉ 18C Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Q. 1, TP.HCM, trung tâm Nha khoa Đông Dương được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị nha khoa.
Với phong cách làm việc mới trong tổ chức, quản lý và điều trị, Nha khoa Đông Dương đã nhanh chóng nhận được sư tin tưởng - tín nhiệm của quý khách. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ nha khoa và nhân viên phục vụ chu đáo, từ đó Nha khoa Đông Dương đã mang đến sự hài lòng cho quý khách với các dịch vụ điều trị dịch vụ tư vấn và chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo.
Nha khoa Việt Mỹ.
Tại Nha khoa Đông Dương, đảm bảo khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của việc chăm sóc răng miệng và chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của quý khách. Trước khi bắt đầu điều trị, chúng tôi luôn dành thời gian tư vấn và thảo luận để đạt được sự đồng thuận với quý khách về những chi tiết và chi phí trong quá trình điều trị. Nha khoa Đông Dương đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và sâu hơn nữa là cắm ghép Implant.
Các dịch vụ điều trị tại trung tâm Nha khoa Đông Dương
1. Chỉnh nha
Chỉnh nha là một phương pháp điều trị đặc biệt trong nha khoa, giúp răng được điều chỉnh trật tự, giúp bạn có nụ cười đẹp hơn và sức khoẻ răng miệng tốt hơn. Trong chỉnh nha, nha sĩ thường chỉ định gắn mắc cài để cải thiện “răng và khuôn mặt”. Nhờ vào điều trị chỉnh nha mà những vấn đề: răng mọc lệch, mọc chen chút hoặc sai khớp cắn của hàm trên và hàm dưới, lệch hàm… được điều chỉnh lại.
2. Tẩy trắng răng
Ngày nay, tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến, tẩy trắng răng giúp mọi người có được nụ cười tự tin khi giao tiếp, đây không chỉ là ước mơ của phụ nữ mà cả nam giới cũng mong muốn có được hàm răng trắng đẹp.
Câu hỏi của bạn tư vấn tại chổ:
Xem thêm: nha khoa.