Party photo booth props chia sẻ yêu thương dâng trào hạnh phúcTrung thu lại về trên khắp mọi miền, tiếng trống lân rộn rã vang lên khắp mọi nơi không chỉ ở thành thị mà còn ở những miền quê xa xôi.Đêm hội trung thu năm nay Party photo booth props sẽ đem đến những mẫu mặt nạ hóa trang đặc biệt dành cho các em nhỏ và giới trẻ nhằm tạo nên một bầu không khí vui tươi mới lạ và đặc sắc trong đêm hội trăng rằm.


Với phương châm phát triển cùng cộng đồng Party photo booth props sẽ tạo nên một quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua số tiền trích lụy từ việc bán mặt nạ hóa trang trong đêm trung thu.


Có thể nói rằng cho đến tận ngày nay, tục lệ hóa trang bằng mặt nạ vẫn còn rất phổ biến tại nhiều vùng ở khu vực châu Phi. Trong suốt 20 năm, nhiếp ảnh gia Phyllis Galembo đã tìm đến các ngôi làng hẻo lánh - nơi có tập tục giả trang để chụp ảnh và tìm hiểu thêm về phong tục của họ. Ở đây, những người đàn ông, đàn bà đeo mặt nạ cùng trang phục mang tính biểu tượng nhằm thể hiện đẳng cấp và vị trí xã hội của họ.
Những năm qua party photo booth props đã nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mặt nạ hóa trang giành cho các buổi vũ hội hóa trang để phục vụ đông đảo nhu cầu của mọi người trong xã hội trên toàn cầu.Party photo booth props rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Email: minimunstudio@gmail.com.

Bạn hãy truy cập ngay vào trang trang website: http://pratyphotoboothprops.com

Dealers in the United States: 151 Kimberly Drive Boone, North Carolina