Xe nâng người Mantall chuyên bán và cho thuê xe nâng người tự hành các loại, dạng ống lồng S-boom, Z-boom và loại cắt kéo.
Xe nâng người tự hành S Boom có dạng ống lồng dòng HT mới của Mantall áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Khả năng mở rộng tốt với tính năng xoay 360º và tính năng tự hành, dòng máy này có thể nâng cao đáng kể hiệu suất làm việc cho khách hàng. Độ ổn định tuyệt vời giúp khách hàng thấy thoải mái, an toàn hơn khi vận hành. Thích hợp thi công nhà xưởng, kết cấu thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, phân xưởng công nghiệp, vệ sinh làm sạch......... với tầm với ngang và tầm với cao tốt .
Xe nâng người telescopics booom 35m HT350J của Mantall là loại xe nâng có chiều cao làm việc 21.5 m . Xe nâng người tự hành dạng chữ S HT350J có tầm với rất lớn, cả tầm với ngang và với cao giúp người sử dụng đến được vị trí muốn làm việc. Đây là loại xe có tầm với lớn, đặc biệt tầm với ngang gần như bằng với tầm với cao giúp cho thiết bị dễ dàng đến được các vùng không gian phía xa từ một vị trí nào đó. Xe nâng người S Boom phù hợp cho các ngành công nghiệp sửa tàu, lắp đặt kết cấu, xây dựng, công nghiệp khai thác than, hóa chất, lọc hóa dầu, nhiệt điện, khai thác mỏ........
Liên hệ: Cho thuê xe nâng người tự hành
mail: xenangnguoimantall@gmail.com