Nhân dịp mùa hè này Nội Thất Lam Sơn lại tung ra thị trường rất nhiều mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu mã rất đẹp và ấn tượng theo phong cách châu âu. Từ cơ sở am hiểu thị trường tiêu dùng, sở thích của người Việt chúng ta, với tâm tư của nhà sản xuất Lam Sơn sẽ đáp ứng các tiêu chí từ chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Ngòai ra không chỉ đáp ứng các mẫu giường cho người lớn mà ngay cả giường trẻ em, giường tầng gỗ tự nhiên cao cấp các lọai cũng được đội ngủ kỹ thuật đầu tư chăm chút giúp cho các bé một cách hòan hảo, giúp cho bé có một không gian vui chơi sinh họat thật an tòan và tiện lợi, mẫu mã đã dạng phù hợp cho mọi lựa chọn của khách hàng.
Sau đây là một số mẫu giường mới nhất, được ngừơi tiêu dùng ưa chuộng nhất mình xin chia sẽ:


Giường Mega Max 160RX.G
Mẫu giường đặc biệt được chú trọng về thiết kế và chất lượng hoàn thiện, được làm từ gỗ Xoan tự nhiên. Có sẵn đến 2 tab đầu giường với đèn ngủ & ổ cắm điện 2 bên, rất tiện cho sạc Smart phone hay các thiết bị điện tử.
Giường Mega Max với thiết kế hiện đại, phá cách với Tab đầu giường gắn liền sẽ mang đến điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng ngủ của bạn. Đặc biệt với 2 bộ đèn ngủ [đèn Led chất lượng cao] & ổ cắm điện an toàn của Schneider giúp quý khách không phải rời giường để đi tắt/ mở đèn hoặc tìm ổ cắm sạc Iphone, tất cả đều nằm trong tầm tay!


Giường gỗ hiện đại 1m6 - City 160KS.G
Với một phong cách thiết kế nhã nhặn và chất lượng cao, thật khó tin là quý khách có thể tìm trên thị trường một mẫu vớ giá tương tự. Ngoài ra với bảo hành từ nay được nâng lên đến 5 năm, chắc sẽ đem lại sự yên tâm hơn nữa cho người dùng. Một sản phẩm thực sự rất tiết kiệm cho nhu cầu cơ bản nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và chất lượng.


Giường tầng 1214AD.GT
Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi! Giường dưới sử dụng nệm 1m4 X 2m, giường trên sử dụng nệm 1m2 X 2m.


Giường tầng hộp 200A.GB
Giường tầng hộp có 2 tầng đều dùng nệm 1mX2m, tầng dưới còn có thêm 2 hộc kéo rất tiện lợi. Sử dụng được cho cả trẻ em và người lớn, rất thuận tiện cho phòng có diện tích nhỏ hoặc nhà có khách ghé thăm đột xuất. Đặc biệt, giường dưới có thể kéo hẳn ra ngoài và di dời ra vị trí khác nếu muốn!
VUI LÒNG GỌI 0944761757 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHÉ!
TRÂN TRỌNG