Nếu như những chiếc Smartphone xách tay từ Nhật đang là chủ đạo trong suốt thời gian qua, thì các sản phẩm của Trung Quốc cũng đang từng bước chiếm lấy lòng tin của cộng đồng yêu công nghệ bởi cái giá không thể lôi cuốn hơn. Những sản phẩm đến từ mảnh đất này thường đánh vào thị yếu của người dân bởi giá thành rẻ nhưng cấu hình lại không thua kém những dòng cao cấp.Meizu Mx5 cũng là một trong những con bài chiến lược của họ, vậy thực sự nó có gì đặc biệt để có thể lôi cuốn người dùng như vậy? bài viết sau đây sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về Meizu Mx5

>> iPhone 6 Plus Lock

Thiết kế đẹp cùng hiệu năng sử dụng ngon lànhVới dáng dấp mang tính kế thừa của dòng sản phẩm đi trước Meizu, nhưng Mx5 đã được hoàn thiện hơn trông khá là hoàn thiện khi loại bỏ những chi tiết không cần thiết. nếu nhìn ở nhiều góc độ có thể thấy thiết kế của nó giống iphone 6. Khung máy được thiết kế bởi nhôm nguyên khối và bề dày chỉ khoảng 7.4 mm. Mặt lưng là camera lồi nhưng không nhiều như iPhone 6 . Các phím nhấn bố trí hợp lý và nẩy hơn hẳn so với người anh em Xiaomi Mi4.

Meizu Mx5 sở hữu màn hình AMOLED 5.5 inch, độ phân giải FullHD mật độ điểm ảnh khoảng 401 ppi. Kèm theo đó MX5 còn được trang bị chip Mediatek MT6795 8 nhân tốc độ 2.2 Ghz, RAM 3GB cho máy có tốc độ mượt ít bị delay hay giật lag. Khi trải nghiệm những game đòi hỏi cấu hình cao vẫn mượt mà đến bất kì ai cũng phải hài lòng.
[MEDIA=youtube]qaivCN1-Q5I[/MEDIA]

Camera có độ phân gỉai cao

Tuy giá thành ở mức dễ chịu nhưng không vì thế mà Meizu Mx5 lại coi nhẹ việc trang bị cho máy những tính năng cần thiết như Camera, Với độ phân giải 20.7 MP khẩu độ f2/2 cùng những cảm biến phụ trợ như là Flash 2 màu và Modul lấy nét bằng lazer cho chất lượng chụp ảnh tốt như người ta vẫn hay nói “ nét như SONY “ Chưa hết Camera phụ cũng khá là sắc nét tính năng lấy nét chụp ảnh nhanh , thật tuyệt vời để lấy lòng những tín đồ selfile .