Theo thống kê gần đây, tình trạng lừa đảo bán hàng giả tại các cửa hàng đồng hồ đang diễn biến rất phức tạp. Rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ OP xuất hiện trong thời gian ngắn khiến cho những bạn muốn mua đồng hồ OP chính hãng Hà Nội cảm thấy cực kỳ băn khoăn khi chọn một địa chỉ tin cậy cho mình. Đã có rất nhiều bạn muốn mua cho mình chiếc đồng hồ OP chính hãng nhưng chỉ vì thiếu kinh nghiệm và kiến thức đã phải trả giá khá đắt khi mất từ vài triệu cho đến vài chục triệu cho một chiếc đồng hồ fake. Vậy làm thế nào để bảo vệ mình khỏi hàng fake khi mua đồng hồ OP chính hãng Hà Nội?


(Xem thêm: Những điều cần biết trước khi mua đồng hồ hồ OP chính hãng Hà Nội)


Trong bài này, tôi xin chia sẻ với bạn 4 lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ OP chính hãng Hà Nội để tránh mua phải hàng fake.


Lưu ý 1: Chỉ tham khảo thông tin từ nguồn chính thống


Công nghệ làm giả hiện giờ khá tinh vi nên trước khi mua một chiếc đồng hồ OP chính hãng Hà Nội, bạn hãy tìm hiểu trước hết về mẫu mã của loại đồng hồ cần mua trên các trang đáng tin cậy như trang chủ của đồng hồ OP chính hãng www.olympia-star.com hay tham khảo trên các diễn đàn đồng hồ uy tín như handheld, nơi bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm chơi đồng hồ lâu năm.


Lưu ý 2: Chương trình khuyến mãi khủng để kích cầu


Đồng hồ OP chính hãng bán với đúng giá của nhà sản xuất sẽ không bao giờ rẻ hơn 1 triệu đồng và không có những chương trình khuyến mãi khủng lên đến trên 10% giá trị sản phẩm. Vì vậy những cửa hàng bán đồng hồ OP chính hãng Hà Nội quảng cáo chương trình khuyến mãi tới 30% chắc chắn là bán hàng giả.


Lưu ý 3: Khối lượng đồng hồ


Vì hàng nhái làm bằng vật liệu chất lượng kém nên khối lượng sẽ nhẹ hơn hàng thật, điều này bạn có thể nhận thấy khi cầm thử đồng hồ trên tay, do đó bạn nên đến trực tiếp cửa hàng đồng hồ để cầm thử không nên mua trực tuyến.


Lưu ý 4: phụ kiện chính hãng


Cửa hàng bán đồng hồ OP chính hãng Hà Nội sẽ cung cấp đấy đủ cho bạn những phụ kiện chính hãng gồm: số hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng, túi, hộp đựng,… theo đúng quy chuẩn của hãng.


Kết luận


Những kiến thức trên đây tuy không phải nhiều nhưng rất quan trọng nếu bạn muốn mua đồng hồ OP chính hãng Hà Nội một cách an toàn và bảo vệ mình trước làn sóng hàng fake đang diễn ra trên thị trường hiện nay. Lời khuyên của tôi là tốt nhất bạn nên dành thời gian đầu tư tìm hiểu kĩ trước và lựa chọn cửa hàng đồng hồ OP chính hãng Hà Nội có uy tín, thương hiệu. Có vậy bạn mới có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng được. Chúc bạn may mắn!


Nguồn: Những điều cần biết trước khi mua đồng hồ hồ OP chính hãng Hà Nội